TOP các kiểu lông mày rậm gây sóng gió chị em

02:03:24 - 11/12/2014 - admin

Chính cặp chân mày rậm và đen của cô nàng đã góp phần ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm não người ngưỡng mộ về một vẻ đẹp không theo chuẩn, nhưng vẫn rất mực oắt và cuốn hút. Và rồi hàng loạt thương hiệu đình đám như Tom Ford, Mulberry, Jil Sander, Erdem, Marc […]

Chính cặp chân mày rậm và đen của cô nàng đã góp phần ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm não người ngưỡng mộ về một vẻ đẹp không theo chuẩn, nhưng vẫn rất mực oắt và cuốn hút. Và rồi hàng loạt thương hiệu đình đám như Tom Ford, Mulberry, Jil Sander, Erdem, Marc by Marc Jacobs hay Giambattista Valli…đều theo cặp chân mày “”đi lệch chuẩn” này.
Mỗi cặp lông mày khác nhau sẽ tạo nên vẻ đẹp và sắc thái gương mặt khác nhau. Với cặp chân mày rậm, những tội về đôi mắt như bọng mỡ hay quầng thâm cũng được giấu giếm đi 1 cách đáng kể. Và nghiễm nhiên, chúng trở thành “món phụ kiện” không thể thiếu đối với nhiều bạn trẻ. Và năm 2015, bạn sẽ chọn tạo dáng cặp chân mày dày, rậm của mình theo phong cách nào đây?
Lông mà rậm thiên nhiên
Lông mà rậm thiên nhiên không có tức là để chúng mọc tứ tung, không hàng, không lối. 1 cặp chân mày đẹp hoàn hảo cần có độ dày, độ đậm vừa phải và luôn xứng với màu da, màu mắt tạo được vẻ hài hòa, thiên nhiên. Vì vậy, bạn hãy cắt tỉa chúng 1 cách nhẹ nhõm và có chừng mực sao cho vẫn giữ được nét nguyên thủy nhưng vẫn gọn ghẽ và thanh lịch bạn nhé!
chân mày lượn dáng cánh
Kiểu chân mày này rất dễ kẻ và ăn nhập với hồ hết khuôn mặt khác nhau. Bạn hãy để cặp lông mày của mình mọc thiên nhiên trong vòng 3-4 tháng, sau đó tạo hình bằng sắp phấn. Kiểu lông mày này sẽ giúp bộ mặt của bạn trổi hơn trên nền da trắng. Tuy nhiên, dáng mày vút lên tựa đôi cánh sẽ đòi hỏi ở bạn 1 chế độ quan tâm và trông nom khá cầu kỳ bạn nhé!
lông mày khói
Kiểu chân mày này rất hạp với những bạn trẻ cá tính, màu sắc cơ bản của nó là màu xám tối giúp mí mắt của bạn được lộ diện rõ hơn. suýt nữa, mãnh liệt và bí ẩn chính là những gì mà một cặp chân mày cương nghị và sương khói mang lại cho bạn. Cả những cô nàng tóc vàng hoe hay những cô nàng tóc đen đều có thể hợp với kiểu chân mày này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook