11.Vì sao nâng mũi bọc sụn rất nhiều người lựa chọn?

03:25:37 - 22/11/2014 - admin

+ Tạo dáng mũi cao, mềm mại, đẹp tự nhiên nâng mũi bằng sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc 2Dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn và thích hợp với bộ mặt Nâng mũi bọc sụn với sự phối hợp của sụn sinh vật học định hình với sụn tự thân sẽ giúp tạo […]

+ Tạo dáng mũi cao, mềm mại, đẹp tự nhiên
nâng mũi bằng sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc 2Dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn và thích hợp với bộ mặt
Nâng mũi bọc sụn với sự phối hợp của sụn sinh vật học định hình với sụn tự thân sẽ giúp tạo dáng mũi cao thon, mềm mại tự nhiên và tôn lên vẻ đẹp thảnh thơi. cho khuôn mặt.
THAM KHẢO THÊM:
>> phau thuat nang mui han quoc
>> nâng mũi s line
+ bảo đảm an toàn, không để lại sẹo
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi bọc sụn bảo đảm an toàn bởi quy trình được thực hiện rất nhẹ nhõm với hàng ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, cam kết mang đến kết quả nâng mũi làm ưng ý khách hàng.
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hành rất đơn giản, nhanh chóng, chính xác và không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi nên không lộ vết tích giải phẫu, không để lại sẹo.
+ Không bóng đỏ, không lộ sống
Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc 3Chất liệu sụn tự thân có độ cân xứng tốt nhất với thân thể
Trong nâng mũi bọc sụn, chất liệu sụn tự thân có độ tương hợp tốt nhất với thân thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ không bị bóng đỏ, không lộ sống, không đau nhức hay gặp bất kỳ khó chịu nào về sau, hoàn toàn thân thiện với thân thể.
Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài
Do sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi nên không bị hao mòn theo thời kì, sau khi ổn định sẽ tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo, kết quả duy trì ổn định lâu dài.
Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, giúp khách hàng yên tâm và tự tin có được chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo.
TIM HIỂU THÊM:
+ thu gọn cánh mũi nội soi
+ Thu gọn đầu mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook