Xăm môi công nghệ Hàn Quốc có đắt không?

04:01:22 - 12/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang có nhu cầu phun xăm môi công nghệ Hàn quốc nhưng không rõ chi phí xăm môi như thế nào, liệu có đắt không, mong được bác sĩ giải đáp. Trả lời: Chào bạn. Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi chi phí xăm […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang có nhu cầu phun xăm môi công nghệ Hàn quốc nhưng không rõ chi phí xăm môi như thế nào, liệu có đắt không, mong được bác sĩ giải đáp.

Trả lời:

Chào bạn. Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi chi phí xăm môi đến chuyên mục tham vấn của chúng tôi. về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Để có 1 đôi môi luôn nhóc con, màu môi báng, rất nhiều người đã tìm đến kỹ thuật xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Và hiện, kỹ thuật này đã trở nên 1 trào lưu trong giới trẻ được rất nhiều bạn trẻ chuộng.
Xăm môi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được bộ y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây đau rát. Đồng thời, chất liệu mực xăm được sử dụng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
Bằng bàn tay khéo léo và con mắt tinh, các chuyên viên sẽ dùng dụng cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xam moi dep theo đường viền đã đo vẽ ở trên giúp đôi môi của bạn trông mềm mại và đẹp tự nhiên.
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước hết áp dụng công kỹ thuật xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, mỹ, Hàn… kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook