Đi tìm địa chỉ phun thêu chân mày Hàn Quốc đẹp?

04:00:05 - 12/01/2015 - admin

Rất vui vì bạn đã quan hoài, tin tức và gửi câu hỏi “thêu chân mày đẹp” đến cho chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Mỗi ngày trung bình chị em đàn bà phải dành ra 5-10 phút để chau […]

Rất vui vì bạn đã quan hoài, tin tức và gửi câu hỏi “thêu chân mày đẹp” đến cho chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Mỗi ngày trung bình chị em đàn bà phải dành ra 5-10 phút để chau chuốt cho 1 đôi lông mày đẹp tự nhiên và cuốn ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên, trên thực tại thì lớp trang điểm này chỉ có thể giữ được trong vòng 4 tiếng, sau đó sẽ bị nhạt màu và bị lem đi. Phun thêu thẩm mỹ chân mày công nghệ Hàn Quốc chính là sự chọn lựa tối ưu giúp bạn nhanh chóng có 1 đôi chân mày như ý muốn, đẹp mọi lúc, mọi nơi.
Thêu chân mày đẹp công nghệ Hàn Quốc phù hợp vơi những người có chân mày hay đầu chân mày ngắn, thưa, nhạt, những người đã xăm chân mày nhưng bị hỏng, ứng dụng cho cả nam và nữ.
Để có 1 đôi lông mày đẹp, sắc nét và thiên nhiên, bằng những phương tiện chuyên dụng trông giống như chiếc bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt, các chuyên viên sẽ tường tận phun thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Bên cạnh đó, các mũi kim này chỉ đi vào bề mặt da, đâm sâu vào phía trong khoảng 0,2-0,3 mm. Chính bởi vậy, không sưng, không chảy máu, không gây ra bất kỳ đau đớn nào, bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi dùng dịch vụ.
– Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng công nghệ phun thêu thẩm mỹ chân mày đương đại nhất
– Mọi khách hàng sẽ được các chuyên viên thêu lông mày hàn quốc có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tuyền thăm khám, tư vấn và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn.
– Trước khi thực hành quá trình phun thêu, các khách hàng sẽ được đo vẽ, phác thảo dáng lông mày hợp với thị hiếu của từng người.
– bảo đảm kết quả mang lại đôi lông mày đẹp, sắc nét và đẹp thiên nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook