1212. Nâng mũi thực hiện tại TMV Kangnam chi phí bao nhiêu?

02:19:07 - 13/12/2014 - admin

Băn khoăn của bạn về dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp bạn trả lời cụ thể như sau: nang mui bao nhieu tien? hiện giờ Thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều dịch vụ nâng mũi hiện đại như: nâng mũi S-line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng […]

Băn khoăn của bạn về dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp bạn trả lời cụ thể như sau:
nang mui bao nhieu tien?
hiện giờ Thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều dịch vụ nâng mũi hiện đại như: nâng mũi S-line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, được áp dụng với mức phí tổn cụ thể như sau:
– Nâng mũi S-line 3D gồm: nâng mũi S-line bình thường 25 triệu VNĐ; nâng mũi S-line đặc biệt 35 triệu VNĐ.
– Nâng mũ bọc sụn: 15 triệu VNĐ
– Nâng mũi Hàn Quốc: 10 triệu VNĐ
tham mưu về nâng mũi s line
nang mui s line han quoc gia bao nhieu là sự kết hợp giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D đương đại.
Nâng mũi S-line 3D có sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả thiết các tội lỗi của mũi, giúp bạn xem trước được dáng mũi mới sau giải phẫu. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng, các thầy thuốc sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, đồng thời, bạn có thể chọn lọc những thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của mình.
Nâng mũi S-line 3D giúp bạn có được dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác xứng. nâng mũi s line là gì

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook