13.2 Phun xăm mí mắt an toàn ởi Kangnam

08:56:01 - 13/02/2015 - admin

Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt vượt trội hơn hẳn so với vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Kỹ thuật này yêu cầu khéo léo, tận tường cho đường viền mí mắt mảnh, sắc sảo, đẹp thiên nhiên mà hoàn toàn không gây hại cho […]

Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt vượt trội hơn hẳn so với vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Kỹ thuật này yêu cầu khéo léo, tận tường cho đường viền mí mắt mảnh, sắc sảo, đẹp thiên nhiên mà hoàn toàn không gây hại cho vùng mẫn cảm của đôi mắt.
vì sao NÊN chọn lựa PHUN XĂM MÍ MẮT
phun xam tham my mắt tuyệt đối an toàn :
LỰA CHỌN phun xăm mí mắt công nghệ đương đại với mực xăm được nhập khẩu từ Mỹ chất lượng cao và chiết xuất từ tự nhiên bảo đảm tuyệt đối an toàn cho vùng mí nhạy cảm trên khuôn mặt bạn.
Viền mí đẹp thiên nhiên với công nghệ phun xăm :
Sự chân thực, tự nhiên đến, từ đường nét mềm mại, tinh tế như thật là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật phun xăm mí mắt làm đẹp cho đôi mắt đang rất được phái đẹp yêu ưa chuộng.
điểm trang vĩnh viễn đẹp tự nhiên với phun xăm mí mắt :
Chỉ mất 15-20p phút phun xăm (cả mí trên, mí dưới) bạn đã sở hữu viền mí đẹp bền lâu, thay vì tốn thời gian điểm trang hàng ngày mà hiệu quả không được như mong muốn.
Không xâm lấn, không mất thời kì nghỉ dưỡng : phun theu chan may
Nhẹ nhàng và đơn giản, với quy trình phun xăm mí mắt chuyên nghiệp bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đớn đau nào và có thể tự tín với đôi mắt đẹp mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook