Bật mí những điều mà mí mắt tiết lộ về cuộc sống hôn nhân

04:32:52 - 10/12/2014 - admin

Không chỉ đôi mắt mà mí mắt cũng có thể nói cho bạn biết nhiều điều về con người cũng như cuộc sống hôn nhân của bạn. Hãy cùng khám phá với bài viết dưới đây bạn nhé! Mí mắt nâng lên ở giữa Mí mắt nâng lên ở giữa thì cũng đồng nghĩa đôi […]

Không chỉ đôi mắt mà mí mắt cũng có thể nói cho bạn biết nhiều điều về con người cũng như cuộc sống hôn nhân của bạn. Hãy cùng khám phá với bài viết dưới đây bạn nhé!
Mí mắt nâng lên ở giữa
Mí mắt nâng lên ở giữa thì cũng đồng nghĩa đôi mắt của bạn có dạng tròn. Người sở hữu đôi mắt này có năng khiếu bẩm tính về nghệ thuật, tính cách đa dạng và khá nghệ sĩ. Họ là những người có tấm lòng lương thiện, hay viện trợ người khác khi gặp khó khăn. ái tình với những người này là điều rất linh, nó phải xuất hành từ tình cảm tình thật chứ không phải yếu tố tài chính hay trình độ. Chình vì lý do này, tình của họ luôn bền đẹp và thăng hoa.
Mí mắt võng xuống ở giữa
Đây là những người rất may mắn trong công việc và sự nghiệp. Họ rất giỏi trong việc kinh doanh và luôn là chỗ dựa vưng chắc cho chồng con sau này. Đối với những người nữ giới này, tình ái bao hàm cả nghĩa vụ và trách nghiệm, họ yêu hết mình và cũng trình bày cái tôi 1 cách mãnh liệt. Họ sẵn sàng tìm mọi cách để đến được với người mình yêu và chứng minh cho mọi người thấy rằng họ không sai lầm khi lựa chọn người bạn trăm năm của mình. Họ xứng đáng là người đàn bà “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Mí mắt dưới mỏng, võng xuống
Nếu vị trí gần khóe mắt trong có màu vàng nhạt diễn đạt chủ nhân là 1 người vui vẻ, hòa đồng và chặt trong việc ăn tiêu. Tuy nhiên, họ là người thiếu thốn về tình cảm, đặc biệt trong tình yêu nam nữ. chừng như nhũng người này chưa bao giờ sẵn sàng để ưng ý ái tình. Họ không có niềm tin về thứ gọi là tình yêu thành ra họ luôn lập gia đình muộn và đôi khi thành hôn không phải vì ái tình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook