Các kiểu lông mày của mĩ nam Hàn Quốc đốn tim fan Việt

03:40:31 - 15/01/2015 - admin

T.o.p Choi Seung Hyun được biết đến đa số với nghệ danh T.o.p. Anh là 1 rapper và 1 diễn viên người Hàn Quốc khá nức tiếng. Choi Seung Hyun là 1 trong những thành viên chủ đạo trong nhóm nhạc hàn Quốc Big Bang. Ngoài vẻ lãng tử, hào hoa, ở Choi Seung Hyun […]

T.o.p
Choi Seung Hyun được biết đến đa số với nghệ danh T.o.p. Anh là 1 rapper và 1 diễn viên người Hàn Quốc khá nức tiếng. Choi Seung Hyun là 1 trong những thành viên chủ đạo trong nhóm nhạc hàn Quốc Big Bang. Ngoài vẻ lãng tử, hào hoa, ở Choi Seung Hyun còn toát lên vẻ cực nam tính với cặp chân mày đậm và xếch cao.
Taecyeon
Với vai diễn mới nhất trong bộ phim Very Good Times, Taecyeon đã nhận được nhiều khen gợi từ các đạo diễn cũng như chuyên gia bình luận phim ảnh. Với thái độ làm việc trang nghiêm, chuyên nghiệp cùng lối diễn xuất có hồn đã tạo nên thành công của Taecyeon trong bất kỳ bộ phim nào. Không chỉ tài tình, Taecyeon còn ghi điểm với khán giả bởi vẻ đẹp nam tính, nhất là đôi lông mày sắc nét, đậm miêu tả nét nam tính trong con người anh chàng này.
Nichkhun
Nichkhun Buck Horvejkul là người Thái gốc Hoa, là thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM. Anh có biệt danh là “Hoàng tử Thái” và là thành viên rất được yêu thích bởi bộ mặt thơ ngây và đáng yêu với cặp lông mày và nụ cười tràn đầy nhựa sống.
Kikwang
Kikwang được biết đến với vai trò là ca sĩ, vũ công, diễn viên và rapper người Hàn Quốc. Với nụ cười híp mí cộng với cặp chân mày ấn tượng, Kikwang đã khiến khán giả Việt phải “chao đảo” vì vẻ đẹp đáng yêu của mình.
Siwon
Siwon là 1 nam ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc. Thật không khó để nhận ra bộ mặt nam tính của anh với cặp lông mày dày và sắc nét.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook