17.3 Phẫu thuật độn mông nội soi những điều chú ý

03:13:39 - 17/03/2015 - admin

Phau thuat don mong được biết đến từ năm 1969, phương pháp này ban sơ không được phổ quát bởi túi độn mông thường bị lệch. Để khắc phục được tình trạng này, năm 1984, người ta đã thay đổi bằng cách đặt túi độn mông bên dưới lớp cơ mông to nhưng phương pháp […]

Phau thuat don mong được biết đến từ năm 1969, phương pháp này ban sơ không được phổ quát bởi túi độn mông thường bị lệch. Để khắc phục được tình trạng này, năm 1984, người ta đã thay đổi bằng cách đặt túi độn mông bên dưới lớp cơ mông to nhưng phương pháp này lại gây chèn ép dây thần kinh hông nên không được sử dụng. hiện tại, phương pháp độn mông tiền tiến nhất được nhiều người chọn lựa đó là độn mông nội soi.

Làm xinh là nhu cầu muôn thuở ngữ man di chị em đàn bà. Nói tới giải phẫu thẩm mỹ chị em không trung còn e ngại như trước nữa. Và ngày nay nhiều rất loại ảnh thấm mỹ phanh phe xinh xẻo quan hoài. trong suốt đấy giàu giải phẫu thần linh mông ngấm mỹ hoẵng lại cho bạn vòng 3 căng tròn và quyến rũ.
Hiện tại các túi dùng để giải phẫu nâng mông được dùng nhiều nhất hiện thời là túi tròn và túi bầu dục hình giọt nước được du nhập trực tiếp từ Mỹ. Túi độn cấy ghép vào mông thường là túi silicone dạng gel có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả độn mông ổn định lâu dài hơn. Tùy theo hình dạng mông của khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn loại túi độn với kích thước ăn nhập nhất.
Kỹ thuật độn mông thẩm mỹ
Để tạo được vòng 3 cân đối, hoàn hảo, các thầy thuốc sẽ tạo 1 vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Điều chỉnh túi độn sao cho cân đối ở 2 mông.
sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ bơm cấu trúc vùng mông lên rất nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hành chuẩn xác từng thao tác, tránh tổn thương tâm thần, huyết mạch vùng mông, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật độn mông thẩm mỹ
– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau giải phẫu
– Bạn có thể tắm rữa thường ngày và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.
– Thay băng tại bệnh viện theo lịch của bác sĩ (1-2 ngày/lần)
– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày. Đặc biệt, bạn cũng nên hạn chế vận động mạnh cơ mông trong vòng 3 tháng đầu sau giải phẫu để đảm bảo kết quả tốt nhất.
Kết quả sau giải phẫu độn mông thẩm mỹ nội soi
– Vòng 3 thiên nhiên, hài hòa với thân
– Túi độn nằm trong một khoang hẳn, ngăn không cho túi di chuyển làm biến dạng mông sau này
– An toàn tuyệt đối, hạn chế những lấn chiếm
– Kết quả duy trì lâu dài
TÌM HIỂU THÊM: độn mông giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook