1712. giá của tmv kangnam khi căng da mặt là bao nhiêu?

03:14:56 - 17/12/2014 - admin

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi giá độn cằm về chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện Kannam. Chúng tôi xin được đáp bạn như sau: phau thuat don cam là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục các thiếu sót như cằm ngắn, cằm lẹm… Với trường hợp như của bạn thì […]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi giá độn cằm về chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện Kannam. Chúng tôi xin được đáp bạn như sau:
phau thuat don cam là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục các thiếu sót như cằm ngắn, cằm lẹm… Với trường hợp như của bạn thì độn cằm Hàn Quốc là phương pháp có thể giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm ngắn của mình.
Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra chỉ định hợp. Nhờ vậy mà sau phẫu thuật, cằm ngắn của bạn sẽ được khắc phục với độ dài hợp lý, tương hợp với khuôn mặt hơn. Đặc biệt, phương pháp này được các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời kì nghỉ dưỡng, không để lại sẹo thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.
TÌM HIỂU THÊM:
>> độn cằm có đau không
>> độn cằm ở đâu đẹp
Hơn thế, chất liệu độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam có cội nguồn xuất xứ rõ ràng, bảo đảm an toàn về chất lượng cho khách hàng khi dùng.
Vậy giá độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện là bao lăm? bình thường, uổng độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là 15 triệu với chất liệu thường ngày và 25 triệu với chất liệu đặc biệt, độn cằm bằng sụn tự thân là 40 triệu đồng.
Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể can dự trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc can hệ Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn và trả lời cụ thể hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook