Giải đáp thắc mắc: Có nên phun xăm mí mắt không?

03:31:36 - 18/12/2014 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Em tên là Thùy Dung, năm nay em 26 tuổi. Mắt của em tương đôi nhỏ, tuy mắt có 2 mí nhưng nếp mí lại không rõ ràng. Cô bạn thân mách em đi xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc nhưng em còn đắn […]

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Em tên là Thùy Dung, năm nay em 26 tuổi. Mắt của em tương đôi nhỏ, tuy mắt có 2 mí nhưng nếp mí lại không rõ ràng. Cô bạn thân mách em đi xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc nhưng em còn đắn đo lắm, không biết có nên xăm mí mắt không, chất lượng của dịch vụ này có bảo đảm không và thực hành như thế nào? (Thùy Dung – Nam Định)
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là hình thức trang điểm vĩnh viễn giúp khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt có nếp mí không rõ ràng như trường hợp của bạn Thùy Dung nên bạn không cần lo lắng có nên xăm mí mắt không nhé
Mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này được du nhập trực tiếp 100% từ Hàn Quốc có độ bền và chất lượng ưu việt bảo đảm không gây hại cho mắt và kết quả ổn định lâu dài. Bên cạnh đó, công cụ xăm dùng 1 lần riêng biệt đã được bộ Y tế kiểm duyệt cùng với sự thực hành của những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý muốn mà không gây ác hại và tác dụng phụ tới da. Chính nên, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia và nhiều khách hàng chọn lọc.
Với quy trình đạt chuẩn và tuyệt đối an toàn, nếu muốn có 1 đôi mắt to tròn, bạn nên sử dụng công nghệ xăm mí mắt không đau công nghệ Hàn Quốc bạn nhé!
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước tiên áp dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với hàng ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn chắc chắn đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook