Làm thế nào để sở hữu chân mày đẹp như idol Hàn?

03:35:09 - 18/12/2014 - admin

Chính bởi thế, những cô nàng không may mắn sở hữu 1 đôi lông mày quá ngắn, thưa luôn mất rất nhiều thời kì cho việc điểm trang và nếu để mặt mộc thì luôn làm bạn mất tự tin. Vậy làm thế nào để có 1 đôi lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên? […]

Chính bởi thế, những cô nàng không may mắn sở hữu 1 đôi lông mày quá ngắn, thưa luôn mất rất nhiều thời kì cho việc điểm trang và nếu để mặt mộc thì luôn làm bạn mất tự tin. Vậy làm thế nào để có 1 đôi lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên? phun chan may tu nhien công nghệ Hàn Quốc sẽ là gợi ý hay cho bạn.
Trước kia, để có 1 lông mày đẹp, người ta dùng 1 cây kim nhỏ, chấm mực và đâm xuyên qua da từng điểm 1 nhằm đưa mực vào da lông mày đã được vẽ theo khuôn đã đo vẽ từ trước. Cách phun chân mày này rất mất thời gian, gây ra đau đớn và chảy máu do kim xuyên vào da khá sâu và chúng không duy trì lâu dài, chỉ trong 1 thời kì ngắn, mực sẽ bị trổ màu khiến lông mày của bạn loang lổ, xấu xí.
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước hết ứng dụng thành công kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia cũng như chị em nữ giới chọn lọc. Với phun chân mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam, bạn sẽ có những trải nghiệm vượt trội sau:
Phun lông mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam
– dùng công nghệ phun chân mày hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay
– Được các chuyên viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hành kỹ thuật.
– Mực phun chân mày được nhập cảng từ Hàn Quốc, thích nghi nhanh với thân không gây kích ứng da và tuyệt đối an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook