Phun xăm thẩm mỹ liệu có lây bệnh truyền nhiễm?

04:12:15 - 19/01/2015 - admin

Nỗi lo của bạn My Hương không phải không có căn cứ, bởi bây giờ có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ này, từ những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ thẩm mỹ trải qua, đến nơi bình dân, thậm chí cả quán cắt tóc gội đầu cũng kiêm thêm phun xăm […]

Nỗi lo của bạn My Hương không phải không có căn cứ, bởi bây giờ có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ này, từ những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ thẩm mỹ trải qua, đến nơi bình dân, thậm chí cả quán cắt tóc gội đầu cũng kiêm thêm phun xăm thẩm mỹ. Tỉ lệ truyền nhiễm các bệnh trong phun xăm phụ thuộc phần lớn vào phương pháp và đơn vị phun xăm mà bạn chọn lọc.
nguồn cội của tình trạng lây nhiễm này là do mực xăm, máy phun xăm và cách thức thực hiện. Cụ thể, nếu dùng một lọ mực xăm cho nhiều khách hàng sẽ làm tăng nguy cơ bị các bệnh lây nhiễm như viêm gan A, B, đầu máy phun xăm không được sát trùng cẩn thận gây nhiễm trùng.
Tuy nhiên, hiện tại công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh, nhiều phương pháp phun xăm mới được ra đời đồng thời mực phun xăm cũng được dùng riêng biệt, vấn đề vệ sinh phun xăm cũng được bảo đảm an toàn hơn, nguy cơ lây rất thấp và gần như thường có.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 cặp lông mày đẹp tự nhiên như ý muốn, bạn nên áp dụng kỹ thuật phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp làm đẹp hiệu quả cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Với công cụ chuyên dụng giống 1 chiếc bút bi, ở đầu có gắn mũi kim nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhàng phun xăm lên lông mày. Với tốc độ di màu cực nhanh sẽ giúp từng sợi lông mày sắc nét, đều màu hơn mà không gây loang lổ, chỗ đậm, chỗ nhạt.
Hiện công nghệ phun thêu chân mày này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, kỹ thuật phun xăm chân mày được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Hơn nữa, các công cụ phun xăm được vô trùng riêng biệt cho từng người, tránh tuyệt đối trường hợp dùng lại mũi kim, dùng chung mực xăm do đó vấn đề lây nhiễm không còn đáng lo ngại.
Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ Phun thêu chân mày này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tham mưu và giải đáp mọi thắc mắc.

Nếu bạn muốn có một đôi môi xinh xắn nhờ công nghệ phun xăm. Vậy thì hãy tham khảo ngay kỹ thuật phun xăm môi tại bài viết này: http://phunxamthammy.info/phun-xam-moi-tham-my

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook