19.3 Phẫu thuật mũi với nữ giới sau bao lâu thì lành?

04:46:49 - 19/03/2015 - admin

Câu hỏi tham vấn: Em đang rất lo lắng, bạn bè em khuyên em nên đi sửa mũi nhưng em còn đang băn khoăn, không biết sửa mũi nữ giới sau bao lâu thì lành? (Thu Thảo – Hà Nội) Hiện làm nghệ nè đương phanh áp dụng rất vách làm tại Thẩm mỹ vịn […]

Câu hỏi tham vấn: Em đang rất lo lắng, bạn bè em khuyên em nên đi sửa mũi nhưng em còn đang băn khoăn, không biết sửa mũi nữ giới sau bao lâu thì lành? (Thu Thảo – Hà Nội)

Hiện làm nghệ nè đương phanh áp dụng rất vách làm tại Thẩm mỹ vịn Kangnam. Với đội ngũ hắn thầy thuốc nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng trang màng bị hiện đại chắc chắn sẽ đưa tiễn lại tặng bạn kết trái Thẩm mỹ tối ưu.
nếu như giàu thời kì rỗi, hử đến thường trực nối thấm mỹ vịn Kangnam để được danh thiếp siêng gia, thầy thuốc trực tiếp thăm nhà tù, tư vấn hoặc gọi tới Tổng đài hoa: 1900 6466 xuể nhằm giải đáp mọi rợ thắc đắt và đăng ký tham dự xê vụ ngay bữa nay.

đáp:
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi "Sửa mũi s line cho đàn bà sau bao lâu thì lành?" của bạn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp, tân trang lại sắc luôn là mục đích mà nhiều chị em hướng tới. vì thế, việc quyết định đụng chạm “dao kéo” nhằm cải thiện những điểm vốn không đẹp trên khuôn mặt là điều không con gì xa lạ với nhiều người. Với trường hợp của Thu Thảo, để có 1 dáng mũi đẹp, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn, hếch, bạn nên ứng dụng kỹ thuật sửa mũi S-Line 3D công nghệ Hàn Quốc.
nang mui nam han quoc S-Line 3D công nghệ Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, có độ cong tự nhiên vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh giúp bạn sở hữu 1 dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, với việc sử dụng phần mềm 3D cho phép nhìn thấy phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành giải phẫu. Vì vậy, bạn không còn phải mơ hồ về dáng mũi của mình.
Kết thúc quá trình nâng mũi s line 3d, chỉ khoảng 7 ngày sau, bạn đã có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để cắt chỉ, cùng với đó là mũi không còn sưng đau hay tê buốt. thực hành theo đúng chỉ dẫn của thầy thuốc, mũi của bạn sẽ mau lành, bạn sẽ nhanh chóng có 1 dáng mũi đẹp như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook