2 cách triệt lông vùng kín để tránh lông mu phát triển

03:19:16 - 31/12/2015 - admin

Lông vùng kín rậm rạp làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của chị em nhất là với chị em đã có chồng. Vậy triệt lông vĩnh viễn vùng kín như thế nào để nó không phát triển và mọc trở lại. Bài viết sẽ chia sẻ cho chị em 2 cách triệt lông vùng […]

Lông vùng kín rậm rạp làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của chị em nhất là với chị em đã có chồng. Vậy triệt lông vĩnh viễn vùng kín như thế nào để nó không phát triển và mọc trở lại. Bài viết sẽ chia sẻ cho chị em 2 cách triệt lông vùng kín nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

2 cach-triet-long-vung-kin-de-tranh-long-mu-phat-trien

2 cách triệt lông vùng kín để tránh lông mu phát triển 

Chúng ta thường có các phương pháp như wax lông hoặc là dao cạo. Những phương pháp này được coi là phổ biến nhất, bởi lẽ việc thực hiện khá đơn giản nên có thể tiến hành tại nhà.

1. Wax vùng kín tại nhà:

– Thực hiện: Bạn có thể tiến hành wax lông vùng kín tại nhà bằng việc mua những sản phẩm wax lông tại các cửa hàng mỹ phẩm. Để có thể wax lông an toàn nhất thì bạn không nên tắm nước ấm sau khi wax. Bởi lẽ việc dùng nước ấm có thể gây tổn thương các nang lông, khiến cho vùng da của bạn không được mịn màng.

2 cach-triet-long-vung-kin-de-tranh-long-mu-phat-trien1

Cách triệt lông vùng kín bằng wax vùng kín 

2.Cách triệt lông vùng kín bằng dao cạo

2 cach-triet-long-vung-kin-de-tranh-long-mu-phat-trien2

Cách triệt lông vùng kín bằng dao cạo 

>> ĐỪNG BỎ LỠ: có loại thuốc tẩy lông mặt vĩnh viễn không

Bước 1: Tắm rửa sạch sẽ và ngâm mình trong nước ấm để những sợi lông mềm hơn giúp việc cạ trở nên dễ dàng.

Bước 2: Cắt bớt những sợi lông và để lại dưới 1cm

Bước 3: Thoa một lớp gel lên vùng kín

Bước 4: Dao cạo sau khi rửa sạch có thể dùng để cạo lông trực tiếp.

Cả hai cách triệt lông vùng kín  này có ưu điểm là có thể loại bỏ nhanh chóng các đám lông, giúp bạn có thể tự tin diện những bộ bikini gợi cảm. Tuy nhiên việc dùng wax hoặc dao cạo có thể gây tổn thương nang lông. Ngoài ra những phương pháp này chỉ có thể loại bỏ được lông bề mặt chứ không thể tẩy lông mu vĩnh viễn được. Do đó bạn cần những phương pháp công nghệ cao để loại bỏ vĩnh viễn các sợi lông.

==> Công nghệ NEW E-LIGHT được các chuyên gia da liễu hàng đầu Hàn Quốc, Hoa Kỳ,… khuyên chị em nên dùng. Với công nghệ này những sợi lông vùng kín được loại bỏ hoàn toàn 100% và hiệu quả đạt tới 95%. Công nghệ này được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng để triệt lông cho phái đẹp và được khách hàng rất hài lòng về dịch vụ.

>> CHI TIẾT XEM:  triệt lông vĩnh viễn vùng kín

Bệnh viện thẩm mỹ KANGNAM – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn nhanh chóng nhất Hà Nội. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập trực tiếp vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như hiện nay tại bệnh viện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook