20.3 Thẩm mỹ sửa mũi mũi lệch

03:12:01 - 20/03/2015 - admin

Bằng phương pháp chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo, thẩm mỹ viện Kangnam đã đem đến cho bạn giải pháp hoàn hảo không chỉ giúp chỉnh sửa tội lỗi mũi lệch, mũi vẹo mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn. NHẬN DIỆN MŨI LỆCH, MŨI VẸO VÀ nguyên cớ? – Mũi lệch do bẩm […]

Bằng phương pháp chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo, thẩm mỹ viện Kangnam đã đem đến cho bạn giải pháp hoàn hảo không chỉ giúp chỉnh sửa tội lỗi mũi lệch, mũi vẹo mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn.

NHẬN DIỆN MŨI LỆCH, MŨI VẸO VÀ nguyên cớ?
– Mũi lệch do bẩm sinh: nguyên do chính của tình trạng này là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phía trên hoặc phía dưới. Mũi bị lệch ngay từ khi sinh ra không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều khó khăn trong quá trình hô hấp như nghẹt mũi, khó thở bộc trực ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của nhiều người
– Mũi lệch, vẹo do giải phẫu hỏng: 1 số người gặp phải tình trạng này do để mũi va mạnh sau nâng trong tháng đầu tiên hay do kỹ thuật của người thực hành còn non kém như: Bóc tách đường hầm bị lệch, gọt sụn mũi không đều, không nhất mực sau khi nâng mũi hoặc nhất thiết và băng ép không đúng kỹ thuật, xương mũi bị gồ chênh vênh…
chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo tại Kangnam
Chỉnh sửa khuyết điểm mũi lệch, vẹo đem lại dáng mũi thanh thản, hài hòa với khuôn mặt
Với đôi bàn tay khéo cùng con mắt thẩm mỹ tinh phối hợp với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị đương đại, đặc biệt là phần mềm 3D, tội lỗi mũi lệch, mũi vẹo sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Hơn nữa, cong tạo dáng mũi thư thái, hài hòa, đẹp tự nhiên và thích hợp với khuôn mặt của mỗi người.
bảo đảm tuyệt đối an toàn
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn theo quy định của bộ Y Tế. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, nắm bắt tình trạng hiện tại và tiểu truyện bệnh lý của từng người để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Hơn nữa, bạn còn được rà sức khỏe toàn diện, nếu đủ điều kiện, bạn có thể áp dụng kỹ thuật này, còn nếu không, bác sĩ sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp chỉnh sửa mũi tự nhiên, tuy nhiên, những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả cao.
Không đau, không để lại sẹo
Để giúp bạn không cảm thấy đớn đau hay khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng và mau chóng. Hơn nữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, sửa mũi tại Thâm mỹ viện Kangnam hoàn toàn không để lại sẹo, vết mổ nằm ở những vị trí khó quan sát, đặc biệt được đóng kín vết mổ bẳng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay dấu tích thẩm mỹ trên da.
Kết quả duy trì trọn đời
Với việc sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên bảo đảm an toàn cho vùng mũi, tránh những biến chứng hiểm như: đầu mũi bóng đỏ, lộ sống…tạo 1 dáng mũi thư thái và mềm mại, kết quả duy trì đến trọn đời.
TÌM HIỂU THÊM: Sửa mũi hếch

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook