Phun môi thẩm mỹ có kịp đến Tết không?

03:16:24 - 23/01/2015 - admin

phun xam moi tham my hiện đang trở nên 1 dịch vụ làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng và dùng giúp bạn nhanh chóng lấy lại sắc môi hồng xinh tươi, loại bỏ hoàn toàn tình trạng thâm đen hay tái nhợt. Với phương tiện chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, […]

phun xam moi tham my hiện đang trở nên 1 dịch vụ làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng và dùng giúp bạn nhanh chóng lấy lại sắc môi hồng xinh tươi, loại bỏ hoàn toàn tình trạng thâm đen hay tái nhợt.
Với phương tiện chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu có chứa 1 mũi kim, bên trên là bầu mực nhẹ nhàng phun xam moi tham my lên đôi môi, tốc độ di màu cực nhanh giúp bạn có 1 làn môi màu hồng cánh sen tự nhiên và đều màu như ý muốn. Hơn nữa, mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này hoàn toàn không chứa độc tố, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng và đảm bảo tuyệt đối an toàn.
Sau khi kết thúc quá trình phun xăm, để bảo đảm tính an toàn và hiệu quả cao, bạn nên chú ý những điểu sau:
– Tránh nước từ 3-5 ngày
– Không bóc da tại vùng phun xăm
– Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, nước tương đen trong khoảng 1 tuần
– Nên ăn nhiều hoa quả tươi, đặc biệt là dứa sẽ giúp màu môi thêm đẹp
Sau khoảng 7 – 10 ngày, lớp vảy ở trên môi sẽ được bong ra mang đến cho bạn 1 làn môi đẹp tự nhiên như ý muốn. thành ra, bạn Hạnh Đào có thể hoàn toàn yên tâm rằng nếu thực hành ngay hiện nay bạn sẽ được đón Tết với 1 làn môi đẹp hồng và xinh bạn nhé.
Hiện công nghệ xăm môi đẹp này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Xem ngay về giá phun môi hiện nay bao nhiêu tại đây: http://phunxamthammy.info/phun-moi-gia-bao-nhieu-tien
Tết đến, Xuân về, hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp đến Tổng đài: 1900 6466 để được trả lời mọi thắc mắc và đăng ký dịch vụ ngay từ hôm nay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook