23.3 Da môi nhạy cảm có thể phun xăm được?

04:52:01 - 23/03/2015 - admin

Bây giờ em đi làm rồi và muốn Phun xăm môi để tằn tiện thời gian điểm trang. Nhưng em đang lo lắng không biết da môi nhạy cảm có phun xăm được không ạ? Mong sớm nhận được câu đáp của chuyên mục! Công nghệ này sử dụng bảng màu chiết xuất từ thiên […]

Bây giờ em đi làm rồi và muốn Phun xăm môi để tằn tiện thời gian điểm trang. Nhưng em đang lo lắng không biết da môi nhạy cảm có phun xăm được không ạ? Mong sớm nhận được câu đáp của chuyên mục!

Công nghệ này sử dụng bảng màu chiết xuất từ thiên nhiên tạo nên 1
khối màu chân thực và sống động nhất cho viền mi mắt.

Da môi trở lên sậm màu, bong tróc và yếu dần đi là dấu hiệu thường thấy khi bạn gái dùng son môi kém chất lượng. Để loại bỏ tình trạng này, bạn cần ngưng dùng son môi tức khắc bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn có tác động không nhỏ đến sức khỏe. Bên cạnh đó, để làn da môi được bình phục nhanh chóng, bạn có thể áp dụng 1 số loại mặt nạ cho môi như mặt nạ dưa chuột, mặt nạ lô hội…hoặc massage cho làn môi của mình mỗi ngày bạn nhé!
Da môi nhạy cảm liệu có phun moi được không? Sau khi da môi phục hồi, bạn hoàn toàn có thể vận dụng phương pháp phun xăm công nghệ Hàn Quốc để thay thế cho những bước trang điểm cầu kỳ và tốn thời kì. Phun xăm môi là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, bằng công cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu là mũi kim siêu nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhõm phun xăm lên môi 1 cách nhẹ nhàng. Tốc độ di màu cực nhanh, màu môi sẽ được dàn đều, không gây ra hiện tượng chỗ đậm, chỗ nhạt. Hơn nữa, mũi kim phun xăm chỉ tác động trên bề mặt da môi mà không đi sâu vào trong lớp hạ bì nên không gây ra xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Hơn nữa, màu mực được sử dụng có độ bền cao giúp kết quả phun xăm duy trì được ít nhất 3-5 năm bạn nhé!
Chỉ 60 -70 phút thực hành, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 làn môi mềm đẹp với màu sắc ưng ý, tươi trẻ giúp bạn trở thành tự tin hơn trong cuộc sống. ngoại giả, để đảm bảo kết quả và độ an toàn sau khi thực hiện phun xăm, bạn cần lưu ý những điều sau:
– Tránh nước từ 3-5 ngày
– Không bóc da tại vùng phun xăm
– Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, nước tương đen trong khoảng 1 tuần
– Nên ăn nhiều hoa quả tươi, đặc biệt là dứa sẽ giúp màu môi thêm đẹp
TÌM HIỂU THÊM:
>> lam moi dep
>> phun moi dep

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook