23.3 Điều dưỡng thế nào sau khi xăm mí mắt?

04:40:29 - 23/03/2015 - admin

3 tháng trước em đã đi xóa xăm và lần này cũng định đi xăm lại. Em muốn hỏi chuyên mục nên chăm sóc thế nào sau xăm mí mắt vậy ạ để tránh bị nhòe và hỏng như lần trước. Chuyên mục giúp em với! Em cảm ơn chuyên mục (Lan – Hà Nội) […]

3 tháng trước em đã đi xóa xăm và lần này cũng định đi xăm lại. Em muốn hỏi chuyên mục nên chăm sóc thế nào sau xăm mí mắt vậy ạ để tránh bị nhòe và hỏng như lần trước. Chuyên mục giúp em với! Em cảm ơn chuyên mục (Lan – Hà Nội)

TÌM HIỂU DỊCH VỤ XĂM liên tưởng ĐẾN MẮT KHÁC: Điêu khắc chân mày đẹpxăm mí mắt đẹp

Thẩm mỹ viện Kangnam liên tục chiêu sinh các lớp dạy phun xăm môi, xăm mí mắt, phun thêu chân mày…với mong muốn đem lại cơ hội việc làm

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức điểm trang vĩnh viễn giúp đường mí đậm hơn, nhờ đó ánh mắt trông to tròn, sắc sảo, đẹp tự nhiên thay thế cách điểm trang mí mắt thường nhật. Tuy xăm mí mắt là 1 kỹ thuật đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ toàn của người thực hành. Bằng công cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi ở đầu là 1 mũi kim siêu nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhõm xăm lên mí mắt. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn lận ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn.
trông nom thế nào sau xăm viền mí mắt?
trông nom sau xăm mí mắt là 1 bước rất quan yếu, tuy không phức tạp nhưng bạn cần tuyệt đối làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra như viêm nhiễm, màu mực bị nhòe, kết quả không duy trì được lâu…
>> Thứ nhất: Sau xăm mí mắt, mắt sẽ có cảm giác hơi căng tức do tác dụng của thuốc tê. Tuy nhiên, cảm giác này cũng mất đi mau chóng. Để bảo vệ đôi mắt, bạn nên hạn chế xem ti vi, đọc truyện, sử dụng máy tính trong thời gian đầu.
>> Thứ hai: Bảo vệ vùng da xăm tránh bụi bẩn và những tác động bên ngoài, không cho nước dính vào vùng da xăm.
>> Thứ ba: Hạn chế ăn đồ nếp, trứng, thịt gà, thịt bò, caffe…thực hành chế độ nghỉ ngơi hợp lý, khoa học
>> Thứ tư: Tránh rụi mắt trong mấy ngày đầu.
Xã hội ngày càng đương đại, con người càng không có nhiều thời kì chăm chút cho chính mình. Thấu hiểu được điều này, thẩm mỹ viện Kangnam đã mau chóng vận dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Với hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất đương đại kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Hy vọng rằng với những thông tin hữu dụng trên, bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trông nom thế nào sau Xam mi mat tren. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và trả lời mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook