24.2 Các mỹ nhân có vòng 3 đẹp khiến chị em ghen tị

04:48:19 - 24/02/2015 - admin

Hãy cùng chiêm ngưỡng 12 mỹ nhân có vòng mong to đẹp khiến nhiều phụ nữ trên thế giới phải ganh ghẻ dưới đây bạn nhé! 1. Kim Kardashian Kim Kardashian từng bị đồn rằng đi độn mông để có vòng 3 hoàn hảo, nức tiếng ấy nhưng cô cũng đã dập tắt những nghi […]

Hãy cùng chiêm ngưỡng 12 mỹ nhân có vòng mong to đẹp khiến nhiều phụ nữ trên thế giới phải ganh ghẻ dưới đây bạn nhé!
1. Kim Kardashian

Kim Kardashian từng bị đồn rằng đi độn mông để có vòng 3 hoàn hảo, nức tiếng ấy nhưng cô cũng đã dập tắt những nghi của người ái mộ khi chụp X quang để chứng minh sự thực về vòng 3 của mình. Hiện, cô đang được bình chọn là người có vòng mông đẹp nhất thế giới.
2. Khloe Kardashian
Em gái của cô Kim, Khloe Kardashian cũng được thừa hưởng số đo vòng 3 đồ sộ ấy. Tuy có vẻ thua kém so với chị của mình, nhưng vòng 3 của Khloe Kardashian cũng khiến nhiều người phải thiết, ước ao.
3. Sophia Vergara
Sophia Vergara là cô gái đẹp có may mắn sở hữu 1 vòng 3 to, tròn và rất cân đối. Cô từng tuyên bố rằng: “Người ta thường nghĩ tôi chỉ có ngực đẹp tuy nhiên vòng 3 của tôi cũng rát tuyệt vời” và cô luôn chứng minh được điều đó.
4. Rapper Izzy Azalea
Tuy sở hữu 1 vòng 3 nóng bỏng và bắt mắt nhưng rapper Izzy Azalea chia sẻ rằng, chính vồng 3 ấy đã khiến cô gặp phải nhiều khó khăn, nhất là khi đi chọn đồ và mua sắm.
5. Rihanna
Cô ca sĩ da màu Rihanna đã từng được lọt vào danh sách những người đàn bà có vòng 3 đẹp và hấp dẫn nhất trong mắt phái mạnh. Vòng 3 gợi cảm đã giúp cô trở nên đẹp và ấn tượng trong chính những MV ca nhạc của mình cô liên tục khoe mong trong HIT mới của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook