25.2 Biện pháp làm tăng vòng 3 của người đẹp Việt

03:17:24 - 26/02/2015 - admin

Đúng như bạn đã biết, 1 vòng mông bị xẹp lép sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong việc chọn đồ, nhất là những bộ cánh bó sát, khoe đường cong của thân thể. Không chỉ gây ra những bất tiện này mà bản thân bạn cũng luôn tự ti và thiếu tự […]

Đúng như bạn đã biết, 1 vòng mông bị xẹp lép sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong việc chọn đồ, nhất là những bộ cánh bó sát, khoe đường cong của thân thể. Không chỉ gây ra những bất tiện này mà bản thân bạn cũng luôn tự ti và thiếu tự tin khi đứng trước đám đông. Cách làm to vòng 3 như các mũ nhân Việt?

Theo các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ, để nhanh chóng lấy lại 1 vòng 3 to, tròn, ngập tràn nhựa sống, bạn nên áp dụng công nghệ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây được xem là giải pháp làm tăng kích tấc vòng 3 hiệu quả được nhiều người chuộng và sử dụng.
Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, sử dụng chất liệu túi độn được du nhập trực tiếp từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và an toàn cho cơ thể giúp tăng vòng mông lên đáng kể. Bên cạnh đó, nhờ có camera và các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại lên làm nhiều lần trên màn hình giúp thầy thuốc phẫu thuật thực hành xác thực từng thao tác đảm bảo an toàn, tránh tổn thương tâm thần, mạch máu vùng mông.
Chỉ sau 1 thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng có 1 vòng mông đẹp tự nhiên, to, tròn như ý muốn. Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ chuyên viên, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng có thời gian dài học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tham vấn, thăm khám và trả lời mọi thắc mắc.
Chúc bạn sớm có vòng mông đẹp như ý!
NẾU BẠN HÂM MỘ CÁC CÔ GÁI ĐẸP CÓ VÒNG 3 NÓNG BỎ CÓ THỂ XEM THÊM:
+ gái đẹp
+ khoe mong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook