Có phải nâng mũi ở đâu cũng giống nhau?

05:01:13 - 25/03/2015 - admin

Có nhiều người cho rằng, phẫu thuật mũi ở thẩm mỹ viện nào cũng đem lại kết quả như nhau. Trên thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Nhu cầu nâng mũi hiện tại tăng cao kéo theo hàng loạt cơ sở thẩm mỹ ra đời, tuy nhiên, những đơn vị thẩm mỹ được […]


Có nhiều người cho rằng, phẫu thuật mũi ở thẩm mỹ viện nào cũng đem lại kết quả như nhau. Trên thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Nhu cầu nâng mũi hiện tại tăng cao kéo theo hàng loạt cơ sở thẩm mỹ ra đời, tuy nhiên, những đơn vị thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép thực hành dịch vụ này chỉ đếm trên đầu ngón tay, điều này đồng nghĩa với việc, nếu không có sự hiểu biết và không chọn lọc được những đơn vị thẩm mỹ an toàn, rất có thể, bạn sẽ gặp phải những biến chứng hiểm nguy như: biến dạng lỗ tai, hoại tử sụn vành tai (Do kỹ thuật lấy sụn chưa đúng cách), lộ sụn tự thân, đầu mũi thô, xấu, mũi ngắn, hếch, nhiễm trùng, dị ứng…

Nâng mũi ở hà nội, uy tín?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ, 1 đơn vị thẩm mỹ được coi là an toàn và đảm bảo hiệu quả cao phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sau:

– Đội ngũ y bác sĩ phải là những người có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, linh hoạt ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi.

– Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu được các chuyên gia đánh giá cao đem lại kết quả thẩm mỹ mũi an toàn, hiệu quả.

Chất liệu nâng mũi có cỗi nguồn, xuất xứ rõ ràng

– Chất liệu nâng mũi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất liệu sụn tự thân cần được dùng đúng mục đích, có hiệu quả nhằm mang lại 1 dáng mũi đẹp mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

– Địa chỉ tham my nang mui han quoc được cấp giấy phép hoạt động: nhân tố này bảo đảm rằng đây là địa chỉ đã vượt qua những quy định của Bộ Y tế, có thể bảo đảm mọi vấn đề xảy ra khi thực hiện phẫu thuật.

– Hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc đương đại, giải phẫu trong phòng tiệt trùng, trang thiết bị y tế, công cụ chuyên dụng hiện đại đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook