25.3 Nâng mũi bọc sụn ở Kangnam giá bao nhiêu?

04:53:53 - 25/03/2015 - admin

Chỉ cần dáng mũi thon gọn, cao vừa, bố cục gương mặt bạn sẽ trở nên thanh thoát, ưa nhìn hơn. Hiểu được tâm lý ấy, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn an toàn đã được ra đời và trở thành lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ Rất vui vì bạn đã tin […]


Chỉ cần dáng mũi thon gọn, cao vừa, bố cục gương mặt bạn sẽ trở nên thanh thoát, ưa nhìn hơn. Hiểu được tâm lý ấy,
phẫu thuật nâng mũi bọc sụn an toàn đã được ra đời và trở thành lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ


Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi "nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?" đến cho chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
Nếu như với phương pháp nâng mũi thường ngày, bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ ở lỗ mũi, bóc tách khoang nhằm đưa sụn nhân tạo vào, nhưng nếu trong trường hợp sụn quá cứng, không phù hợp với thân thể sẽ làm đầu mũi nhọn hoặc bóng đỏ da đầu mũi. Để loại bỏ hoàn toàn nhược điểm này, qua nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ nâng mũi bọc sụn với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây được xem là 1 trong những dịch vụ giúp chỉnh sửa tội của chiếc mũi an toàn và hiệu quả nhất bây giờ.
>> THAM KHẢO THÊM: nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp
Sau khi thăm khám, tư vấn, thầy thuốc sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. chấm dứt quá trình này, thầy thuốc đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và đính phần sụn tự thân vào sụn nhân tạo sao cho phù hợp với dáng mũi cần tạo của khách hàng mà không để lại sẹo, không gây lấn chiếm, không gây tổn thương và hợp với cơ thể.
Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có 1 chiếc mũi đẹp sau 1 h thực hiện với tổn phí là 15 triệu đồng bạn nhé!
Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tham mưu và đáp mọi thắc mắc.
>> TÌM HIỂU THÊM: nang mui boc sun an toan

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook