26. Hàng lông mày nói gì về sức khỏe của bạn

01:53:34 - 27/12/2014 - admin

Theo cuốn sách người xưa để lại, những người có đôi lông mày dài, đen, bóng mượt thường là những người khỏe mạnh, sống lâu. trái lại, chân mày ngắn ngủn, lác đác, khô khốc là thể hiện cho thấy bạn đang thiếu khí huyết. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn bạn nhé! lông mày […]

Theo cuốn sách người xưa để lại, những người có đôi lông mày dài, đen, bóng mượt thường là những người khỏe mạnh, sống lâu. trái lại, chân mày ngắn ngủn, lác đác, khô khốc là thể hiện cho thấy bạn đang thiếu khí huyết. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn bạn nhé!
lông mày khô phun chân mày tự nhiên
Bạn biết không, những người đàn bà có chân mày khô là những người đã hoặc đang gặp vấn đề về kinh nguyệt. Với nam giới, đây có thể là hệ lụy của chứng bệnh tâm thần. Còn đối với trẻ nhỏ hoặc người suy dinh dưỡng, lông mày khô là thể hiện của chứng phế hư.
lông mày rủ cụp thêu lông mày hàn quốc
nguyên cớ có thể là do bẩm sinh hoặc do dây tâm thần mặt bị liệt. chân mày bên nào rủ xuống nghĩ là dây tâm thần bên ấy bị bại và rất khó để mọc cong như thông thường.
chân mày thô, ngắn đuôi gia phun theu chan may
Đây là biểu hiện của 1 cơ thể dồi dào sức lực. Tuy nhiên, ở đàn bà nếu lông mày quá thô và đen thì rất có thể họ đang mắc phải chứng tăng năng vỏ tuyến thượng thận. Nhưng người này rất dễ nổi cáu, tính khó chiều.
lông mày rụng nhiều phun chan may han quoc
Đây đa phần là do huyết khí hư nhược, nhiễm độc máu. Những người này thường được chuẩn đoán là do suy thận. Ngoài ra, bệnh nhân bị nhược tuyến giáp hoặc suy thùy trước tuyến yên, người bệnh phong thường có triệu chứng rụng chân mày. dùng một số loại thuốc chống ung thư hoặc chống chuyển hóa cũng có tác dụng phụ này.
chân mày thưa
Đây là dấu hiệu cảnh báo gan của bạn đang “kêu cứu” với các chứng như viêm gan hoặc men gan cao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook