27. Độn cằm Hàn Quốc tại 38 nguyễn du chi phí bao nhiêu?

02:46:50 - 27/11/2014 - admin

độn cằm giá bao nhiêu Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đang thực hiện độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc an toàn, nhanhh chóng. Độn cằm được áp dụng với mức tổn phí như sau: – Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu bình thường): 15 triệu VNĐ – Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc […]

độn cằm giá bao nhiêu
Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đang thực hiện độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc an toàn, nhanhh chóng. Độn cằm được áp dụng với mức tổn phí như sau:
– Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu bình thường): 15 triệu VNĐ
– Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt): 25 triệu VNĐ
Tùy vào mong muốn của chị mà thầy thuốc sẽ tham mưu tuyển lựa chất liệu độn cằm với mức chi phí thích hợp nhất.
TÌM HIỂU THÊM: độn cằm có đau không
Kỹ thuật độn cằm được thực hiện như thế nào?
Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hành đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.
Độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Các thầy thuốc chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối để tạo dáng cằm thon gọn. Vì đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được vết tích của phẫu thuật, không để lại sẹo.
Để được thực hiện độn cằm công nghệ Hàn Quốc, chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được thầy thuốc tham vấn và thực hiện thẩm mỹ. Mọi thông báo chị có thể liên quan tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.
THAM KHẢO THÊM: Chỉnh hàm hô móm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook