Phun môi thẩm mỹ tiềm ẩn những nguy hiểm mà bạn không biết

07:51:13 - 03/03/2015 - admin

Phun xăm thẩm mỹ môi là phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ thực hiện, nhưng cũng cần cân nhắc kỹ các ưu và thiếu sót của thủ thuật làm đẹp này trước khi quyết định thử qua. 1. Phun xam moi: Giải pháp thẩm mĩ hiệu quả cho nàng môi thâm Với những bạn […]

Phun xăm thẩm mỹ môi là phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ thực hiện, nhưng cũng cần cân nhắc kỹ các ưu và thiếu sót của thủ thuật làm đẹp này trước khi quyết định thử qua.

1. Phun xam moi: Giải pháp thẩm mĩ hiệu quả cho nàng môi thâm
Với những bạn gái có sắc môi nhợt nhạt, màu môi không tươi hoặc bị thâm do cơ địa bẩm sinh, xăm, phun môi được xem là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục mau chóng khuyết thiếu ngoại hình này.
2. Các rủi ro về sức khỏe khi phun môi Do dùng các mũi kim nhỏ đâm xuyên trực tiếp vào da nên phun, xăm môi vẫn tiềm tàng nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe, đặc biệt nếu thực hành tại các cơ sở thẩm mĩ thiếu chuyên môn, nghiệp vụ. Có thể kê một số mối nguy mà chị em có thể gặp phải khi thực hiện thủ thuật làm đẹp đơn giản này: – Nhiễm trùng tại chỗ xăm. Sưng, tấy đỏ kéo dài, chảy máu, nổi mụn, môi bị tụ mủ là những hậu họa khó lường sau khi xăm môi, bên cạnh diễn tả hay gặp như sưng nề trong vài ngày đầu tùy cơ địa của từng người.
– Bị dị ứng với mực xăm. Dị ứng khi phun, xăm môi thường diễn đạt bằng việc da bị viêm, tróc kéo dài nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. thầy thuốc Cao Ngọc Bích cho biết, hồ hết những loại mực xăm hiện có trên thị trường đều chứa các thành phần hóa học độc hại.
– Lây các bệnh lây truyền. Nếu không sát trùng đúng cách, vật dụng, máy móc dùng trong quá trình phun, xăm có thể là căn nguyên lây các bệnh hiểm nguy như tim la, HIV, viêm gan B,C …,
3. Khó sở hữu làn môi đẹp như ý Để có được làn môi đẹp với các đường nét thích hợp tổng thể khuôn mặt, màu sắc hài hòa, đòi hỏi bạn tìm được địa điểm phun moi o dau dep với chuyên viên phun xăm không chỉ có tay nghề cao, khéo mà còn phải được đào tạo về kỹ thuật phun, xăm, hiểu rõ nhân tướng học. Chưa kể các rủi ro có thể gặp phải như môi không đều màu, viền môi bị lệch, màu xăm bị biến đổi không như màu mực gốc đã chọn trước đó … Lạm dụng phun, xăm quá nhiều lần còn khiến chị em bị trơ da, da không ăn mực dẫn đến việc xăm màu lên môi trở nên khôn xiết khó khăn và không đạt hiệu quả thẩm mĩ như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook