4.3 Gía nâng mũi tại Kangnam bao nhiêu tiền?

04:58:55 - 04/03/2015 - admin

Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hải Nhi, em muốn hỏi chi phí nâng mũi ở Kangnam hết bao lăm tiền vậy ạ? giải đáp: Đúng như Hải Nhi đã nói, bây giờ tại Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều dịch vụ Nang mui dep khác nhau như: […]

Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hải Nhi, em muốn hỏi chi phí nâng mũi ở Kangnam hết bao lăm tiền vậy ạ?

giải đáp: Đúng như Hải Nhi đã nói, bây giờ tại Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều dịch vụ Nang mui dep khác nhau như: Nâng mũi S-Line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi phương pháp nâng mũi là 1 kỹ thuật ứng dụng khác nhau, thành ra, hoài nâng mũi cũng có sự thay đổi.
thẩm mỹ nâng mũi S-Line 3D: Đây là 1 trong phương pháp nâng mũi phổ biến được nhiều người tuyển lựa. Chất liệu dùng trong nâng mũi S-Line 3D cốt là sụn tự thân nên có độ bền, độ tương xứng cao nhằm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp bình thường như: Bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu…Sau khi thực hành, bạn sẽ có 1 dáng mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên và bảo đảm tuyệt đối an toàn. Kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn. chi phí nâng mũi S-Line 3D tại Kangnam dao động từ 25 – 60 triệu đồng.
Nâng mũi bọc sụn: Đây là sự phối hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh vật học định hình không chỉ giúp nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi mà còn hạn chế được nhiều biến chứng có thể xảy ra. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. hiện, tổn phí nâng mũi bọc sụn tại Kangnam có giá là 15 triệu đồng.
Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp sử dụng 100 % chất liệu sụn sinh vật học định hình. Chất liệu sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc rất thân thiện với cơ thể. Sau nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có 1 sống mũi cao, dáng mũi thư thái, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. hoài nâng mũi Hàn Quốc có giá là 10 triệu đồng bạn nhé!
Tuy mang nhiều đặc điểm khác nhau nhưng mỗi phương pháp nâng mũi đều có thế mạnh riêng. Đặc biệt, khi được thực hành bởi đội ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao tại thẩm mỹ viện Kangnam cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Để tìm hiểu chi tiết về từng phương pháp nâng mũi này, mời bạn Hải Nhi đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc.
TÌM HIỂU THÊM:
+ nang mũi ở đâu tốt
+ thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook