Cách chăm sóc và tỉa lông mày cho nam giới

03:02:14 - 04/12/2014 - admin

Chuẩn bị đồ nghề tỉa chân mày Điều trước hết là bạn phải có các dụng cụ như kéo nhỏ, nhíp, dao cạo, tông đơ đầu nhỏ, lược nhỏ… Tuy nhiên, ban sơ bạn chỉ nên dùng nhíp và kéo nhỏ sẽ dễ dàng hơn. Tiếp đến, đừng bao giờ quên làm sạch da mặt […]

Chuẩn bị đồ nghề tỉa chân mày Điều trước hết là bạn phải có các dụng cụ như kéo nhỏ, nhíp, dao cạo, tông đơ đầu nhỏ, lược nhỏ… Tuy nhiên, ban sơ bạn chỉ nên dùng nhíp và kéo nhỏ sẽ dễ dàng hơn. Tiếp đến, đừng bao giờ quên làm sạch da mặt trước khi bạn tiến hành cạo, nhổ lông mày. Nước ấm và hơi nóng sẽ làm các lỗ chân lông và các nang lông giãn nở ra, các sợi lông trở thành mềm hơn, làm cho quá trình tỉa tót của bạn dễ dàng hơn và bớt đớn đau. Đồng thời, đây cũng là bước để ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược.
Định hình lông mày hình dạng chân mày của đàn ông rất khác với đàn bà, do đó bạn cần khôn cùng để ý khi tỉa tót để lông mày không quá thưa thớt, không bị cụt lủn, cũng chẳng thể cong vút lên được… Mỗi người đều có hình dạng chân mày khác nhau nên bạn không cần phải quá căng thẳng, chỉ cần giữ nguyên dạng hình lông mày vốn có của mình và quét dọn bớt những sợi lông mọc cực kì ra ngoài. Để xác định điểm bắt đầu của chân mày, bạn có thể canh bằng một cây viết chì, canh dọc từ cánh mũi đến góc trong của mắt. Điểm cuối của lông mày sẽ được xác định bằng cách đặt chéo cây bút chì từ cánh mũi đến góc ngoài của mắt, điểm cắt của đường chéo và chân mày chính là điểm cuối. Hãy nhổ bớt những sợi lông nằm ngoài điểm đầu và điểm cuối của lông mày này. Tỉa lông mày để có đôi lông mày đẹp hơn nhé 3 Các kỹ thuật Khi nhổ lông mày, cần chú ý đừng nhổ quá nhiều nếu bạn không muốn bộ mặt bị “trơ” ra và các sợi lông thì phải mất hàng tuần mới mọc lại như cũ đấy! Để nhổ các sợi lông được đều tay, hãy bắt đầu nhổ từ điểm đầu đến điểm cuối,từ dưới lên trên. Hãy dừng lại một lát trước khi nhổ tiếp để có thân xác định được điểm nào cần nhổ và nhổ bao nhiêu nữa thì vừa. Bạn luôn phải nhổ theo chiều lông mọc và nhổ từng sợi một để tránh làm thương tổn đến lỗ chân lông, gây đớn đau, Đồng thời hãy nhổ từ từ và tản mạn để chân mày không bị vùng rậm vùng thưa.
Giữ vẻ nam tính chân mày của đàn ông luôn luôn dày và rậm rạp hơn phụ nữ. Và điều đáng mừng là chúng có thể trông vừa rậm rạp, vừa gọn gàng mà vẫn vô cùng nam tính. Chỉ cần bạn siêng năng tỉa tót lại một tẹo sẽ là một bước làm mới bộ mặt, cho một cái nhìn trẻ trung, sáng bóng hơn rồi đấy!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook