Phun thêu lông mày tán bột đẹp tự nhiên

06:09:44 - 05/03/2015 - admin

Dù chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên gương mặt nhưng lông mày đóng vai trò rất quan yếu trong việc hình thành vẻ đẹp của chủ nhân. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có đôi chân mày đẹp như ý muốn. Với công nghệ phun thêu chân mày tán bột khách […]

Dù chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên gương mặt nhưng lông mày đóng vai trò rất quan yếu trong việc hình thành vẻ đẹp của chủ nhân. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có đôi chân mày đẹp như ý muốn. Với công nghệ phun thêu chân mày tán bột khách hàng sẽ có được hàng lông mày đẹp hài hòa với khuân mặt.
Công nghệ phun theu long may tán bột được đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp vượt trội. Chỉ với một liệu trình độc nhất, khách hàng sẽ được khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về lông mày.

CÔNG NGHỆ PHUN theu long may han quoc TÁN BỘT
Phun thêu chân mày tán bột là thiên hướng làm đẹp hot nhất hiện nay. Không chỉ mang lại dáng chân mày chuẩn thiên hướng hiện đại, kỹ thuật tán bột còn tuyệt đối an toàn với sức khỏe.
Kỹ thuật phun thêu: sử dụng kim thêu chuyên biệt có đầu kim sáng dạ. Mũi kim siêu nhỏ sẽ thêu từng sợi chân mày xuôi theo chiều đuôi mắt. Mũi kim nhẹ nhàng tác động chính xác vào các điểm hình thành lông mày giúp tạo dáng lông mày thích hợp với khuân mặt.
Kỹ thuật tán bột: Được chiết xuất 100% từ tự nhiên nên tuyệt đối an toàn với khách hàng. Bột có dạng phấn siêu mịn giúp nhẹ nhàng thẩm thấu tạo dáng chân mày mềm mại và mịn màng. Bên cạnh đó, màu bột được tán sẽ ăn nhập với màu da, màu tóc của khách hàng tạo nên vẻ tự nhiên, hấp dẫn.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DICH VỤ
Biểu tượng dịch vụ theu long may han quoc Kỹ thuật phun thêu lông mày đỉnh cao:Với hơn 10 năm uy tín trong nghề, thẩm mỹ viện luôn là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Những kỹ thuật phun thêu mới nhất luôn được cập nhật liền giúp mang lại vẻ đẹp đương đại cho khách hàng.
biểu trưng dịch vụ phun thêu lông mày tán bột 2 dùng vật liệu cao cấp, an toàn: nguyên liệu dùng trong dịch vụ phun thêu được nhập cảng 100% từ nước ngoài. Hiệu quả được duy trì lâu dài song song tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
biểu trưng dịch vụ phun thêu lông mày tán bột 3 Cam kết hiệu quả vĩnh viễn: Thẩm mỹ viện cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuyệt đối an toàn sẽ làm chấp thuận các khách hàng dùng dịch vụ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook