Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

06:08:49 - 05/03/2015 - admin

Đôi mắt long lanh, to tròn làm nên vẻ hấp dẫn khó cưỡng cho phái đẹp. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt dẹp hoàn hảo với công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ làm đẹp mau chóng và an toàn giúp bạn tự tin tỏa sáng. Tại thẩm mỹ viện […]

Đôi mắt long lanh, to tròn làm nên vẻ hấp dẫn khó cưỡng cho phái đẹp. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt dẹp hoàn hảo với công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ làm đẹp mau chóng và an toàn giúp bạn tự tin tỏa sáng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ xăm mí mắt dưới Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Công nghệ an toàn sẽ mang lại lại vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn đầy hấp dẫn cho khách hàng.
CÔNG NGHỆ xăm mí mắt dưới HÀN QUỐC TẠI TMV Kangnam
Chúng ta đều đã biết Hàn quốc là một trong những cường quốc về phẫu thuẩt thẩm mỹ, nắm bắt kịp xu hướng đó , mỹ viện Kangnam áp dụng thành công công nghệ phun màu mí mắt giúp chị em sở hữu nếp mi trông to dày và quyến rũ.
Kỹ thuật phun màu mí mắt Hàn Quốc : được dùng công nghệ hiện đại, màu mực thiên nhiên cao cấp và tuyệt đối an toàn.dùng công cụ riêng biệt với đầu kim thông minh, mũi kim siêu nhỏ sẽ nhẹ nhõm tác động và phun màu 1 cách chuẩn xác vào thành mí mắt, qua đó tạo đườn nét hài hòa cùng màu sắc ổn định nhất mà không gây khó chịu cho khách hàng.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Xam mi mat tren TỪ TMV Kangnam
Kỹ thuật Xam mi mat tren Hàn Quốc :Kỹ thuật phun màu mí mắt Hàn Quốc là công nghệ vượt trội chỉ có ở Thẩm mỹ viện Kangnam, màu mực được sử dụng trong kỹ thuật phun màu mí mắt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ,hoàn toàn không độc hại, không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ
Hiệu quả duy trì lâu dài Với bề dày kinh nghiệm, sự tinh tế của chuyên gia kỹ thuật, khách hàng sẽ sở hữu một viền mí đẹp thiên nhiên, hoàn hảo, kết quả duy trì dài lâu.
KẾT QUẢ
Màu sắc hài hòa, mẫu mã cân đối hạp với khuôn mặt
An toàn và diệt trùng tuyệt đối.
Hiệu quả bền màu lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook