5 mỹ nam Hàn đã từng nâng mũi đẹp

06:33:12 - 20/06/2015 - admin

Tuy đã sở hữu 1 khuân mặt khá điển trai nhưng vì muốn mình thật nổi trội và hoàn hảo trước mặt công chúng mà những mỹ nam Hàn như Lee Min Ho, Song Seung Hun, Jang Dong Gun…đã quyết định đi phau thuat nang mui đẹp. Hãy cùng xem những sao nam đã từng […]

Tuy đã sở hữu 1 khuân mặt khá điển trai nhưng vì muốn mình thật nổi trội và hoàn hảo trước mặt công chúng mà những mỹ nam Hàn như Lee Min Ho, Song Seung Hun, Jang Dong Gun…đã quyết định đi phau thuat nang mui đẹp. Hãy cùng xem những sao nam đã từng nâng mũi đẹp, họ là ai nhé!


1. Jang Dong Gun là 1 trong những mỹ nam Hàn đã từng nâng mũi đẹp

Tại Hàn Quốc, chuyện đi phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt đẹp đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các sao. Jang Dong Gun cũng là 1 trong số những sao nam có vẻ ngoài điển trai, lịch duyệt, nhưng không dừng lại ở đó, anh đã quyết định đi nâng mũi để có 1 bộ mặt hoàn hảo hơn.

2. Kwon Sang Woo nâng mũi đẹp tạo nên sự suýt nữa

Kwon Sang Woo bất thần san sẻ những bức ảnh từ thời thơ từ của mình. So sánh với ngày nay, các fan đều cho rằng Kwon Sang Woo đã từng đi cắt mí và nâng mũi. Tuy không thừa nhận, nhưng phải nói rằng, Kwon Sang Woo là sao nam nâng mũi thành công, tạo nên sự cuốn hút kỳ lạ sau giải phẫu thẩm mỹ.

3. Lee Min Ho bị nghi án đi nâng mũi đẹp

Những bức ảnh đã cho thấy chiếc mũi của Lee Min Ho ngày càng trở thành cao thon hơn. Trước những lời đồn đoán này, anh chàng hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, phải xác nhận rằng, khuân mặt của Lee Min Ho càng ngày càng hoàn hảo, thanh thoát và quyến rũ hơn.

4. Kim Hyun Joong dấn đã từng đi nâng mũi đẹp

Trong 1 chương trình truyền hình thực tế, Kim Hyun Joong đã thừa nhận rằng, vẻ điển trai của mình vào thời điểm ngày nay có 1 phần nhờ giải phẫu thẩm mỹ. duyên cớ khiến anh phải làm việc này là do 1 tai nạn hy hữu xảy ra. Với dáng mũi mới, cao, thẳng này, Kim Hyun Joong đã lọt vào trong số những mỹ nam có dáng mũi hút nhất xứ Hàn.

5. Won Bin đã từng nâng mũi đẹp từ thời trung học

Những bức ảnh sớm muộn đã cáo giác rằng Won Bin tiến hành chỉnh sửa một đôi nét trên khuôn mặt từ khi còn học trung học, trước khi tham gia vào làng tiêu khiển. Điểm dễ dàng nhận ra nhất có nhẽ là đôi mắt và dáng mũi S Line. Chính sự thay đổi này đã giúp khuôn mặt của anh trở nên hút và nam tính hơn.

> TÌM HIỂU THÊM:

+ nâng mũi bao nhiêu tiền

+ nâng mũi ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook