5 thực phẩm siêu giảm mỡ bụng !!!

04:33:09 - 03/12/2014 - admin

Có những thực phẩm tưởng chừng sẽ khiến bạn mập thêm như bò bít tết, dầu ôliu, sữa nguyên chất,… Nhưng thực tế, đó lại là những “siêu thực phẩm” giúp bạn giảm mỡ hiệu quả nhất. 1. Bò bít tết: Rất nhiều người trong chúng ta không tin rằng ăn thịt bò bít tết có […]

Có những thực phẩm tưởng chừng sẽ khiến bạn mập thêm như bò bít tết, dầu ôliu, sữa nguyên chất,… Nhưng thực tế, đó lại là những “siêu thực phẩm” giúp bạn giảm mỡ hiệu quả nhất.

1. Bò bít tết: Rất nhiều người trong chúng ta không tin rằng ăn thịt bò bít tết có thể giúp giảm mỡ. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu được đăng trên tạp chí về Dinh dưỡng của Mỹ, những phụ nữ thường xuyên ăn thị bò bít tết giảm cân nhanh hơn những người không ăn hoặc ăn ít hơn. Nguyên nhân là do thịt bò bít tết rất giàu protein giúp bạn quên đi cảm giác đói nhưng vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể bạn.

5-thuc-pham-giup-giam-mo-bung

2. Trứng: Trứng không hề có hại cho tim mà nó còn là một loại thực phẩm giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Những phụ nữ béo phì sử dụng trứng cho thực đơn bữa sáng có thể giảm cân nhanh gấp hai lần so với những người không ăn trứng trong bữa sáng. Ngoài ra, protein trong trứng cũng giúp bạn có cảm giác no lâu hơn.

5-thuc-pham-giup-giam-mo-bung(1)

3. Yến mạch: Một bữa ăn với yến mạch giúp bạn có cảm giác no lâu hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Loại thực phẩm chứa nhiều chất hiđrat cacbon sẽ giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng và cung cấp năng lượng triệt để cho cơ bắp mà không ảnh hưởng tới đường huyết.

5-thuc-pham-giup-giam-mo-bung(2)

4. Đậu lăngLoại thực phẩm này rất giàu protein và chất xơ giúp duy trì lượng đường huyết ở mức ổn định. Đậu lăng cũng có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của chất insulin – một trong nguyên nhân chính gây ra bệnh béo phì.

5-thuc-pham-giup-giam-mo-bung(3)

5. Táo: Theo nghiên cứu của đại học Penn, những người khai vị bằng một trái táo trước mỗi bữa ăn thường ăn ít hơn so với những người khai vị bằng những thực phẩm khác. Táo rất giàu chất xơ giúp giảm cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, chất chống ôxy hóa trong những trái táo giúp ngăn ngừa hội chứng rối loạn sinh hóa.

5-thuc-pham-giup-giam-mo-bung(4)

Xem thêm:

>>> cách giảm mỡ bụng cho nam

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook