6.1 Bước cải tiến vượt trội trong công nghệ tạo mắt 2 mí

04:34:29 - 13/01/2015 - admin

Và thiên hướng phau thuat tham my tạo mắt 2 mí mà giới trẻ giờ đang đeo đuổi đó là công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt tiền tiến được xem là bước cải tiến vượt trội của kỹ thuật bấm mí truyền thống trước đây. Vậy […]

Và thiên hướng phau thuat tham my tạo mắt 2 mí mà giới trẻ giờ đang đeo đuổi đó là công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt tiền tiến được xem là bước cải tiến vượt trội của kỹ thuật bấm mí truyền thống trước đây. Vậy sự dị biệt của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes ở thẩm mỹ viện đây là gì ?
– Sự cải tiến về kỹ thuật:
+ bam mi han quoc Dove Eyes: là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách. Các thầy thuốc sẽ tạo sự kết liên khăng khăng giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ duyệt điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn cho người sử dụng. Để khi mở mắt ra, sẽ tạo ra nếp mí mới to, nét, hiện rõ ra bên ngoài, không còn bị ẩn vào bên trong như trước đó nữa.
+ Bấm mí thông thường: Với công nghệ bấm mí thường ngày chỉ tạo được sự kết liên giữa da mí với cơ nâng mi. Công nghệ bấm mí Dove Eyes so với các phương pháp bấm mí thường nhật đều có khả năng mang lại cặp mí mới đều đẹp, tự nhiên cho người sử dụng
– Mang lại hiệu quả vượt trội :
+ Bấm mí thường ngày: Cơ nâng mi là loại cơ không chắc chắn, sẽ bị thoái hóa theo thời gian. vì thế, tạo hiệu quả thẩm mỹ không bền vững, chỉ sau vài năm, nếp mí sẽ bị bong ra.
+ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Do Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị thoái hóa theo thời kì, do vậy tạo hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Đôi mắt của người sử dụng sẽ mãi to tròn, đều đẹp, đường line mí rõ nét, hài hòa thiên nhiên với các đường nét trên khuôn mặt trong khoảng thời kì sau này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook