7.1 Tư vấn-chữa bệnh hôi nách dứt điểm làm thế nào

02:40:19 - 07/01/2015 - admin

Nỗi niềm băn khoăn của chị cũng là tâm tư chung của rất nhiều người khi gửi câu hỏi trị bệnh hôi nách tới chúng tôi. Đối với những người hôi nách, đây quả là một nỗi ám ảnh đáng sợ không chỉ gây ra những phiền toái trong cuộc sống hàng ngày mà còn […]

Nỗi niềm băn khoăn của chị cũng là tâm tư chung của rất nhiều người khi gửi câu hỏi trị bệnh hôi nách tới chúng tôi. Đối với những người hôi nách, đây quả là một nỗi ám ảnh đáng sợ không chỉ gây ra những phiền toái trong cuộc sống hàng ngày mà còn để lại áp lực lớn về mặt tâm lý. Trước khi trả lời trực tiếp câu hỏi của chị, chúng tôi xin giảng giải về nguyên cớ gây ra mùi hôi nách để giúp chị hiểu rõ hơn về cơ chế hình thành bệnh. Trong cơ thể chúng ta, tuyến mồ hôi được chia làm 2 loại, một loại là tuyến mồ hôi thường ngày chứa nước và các chất điện giải nên mồ hôi từ tuyến này toát ra không gây mùi. Còn một loại là tuyến mồ hôi lớn tập chung cốt ở vùng nách có chứa hàm lượng acid béo không no và hoạt chất ammoniac… khi bị vị khuẩn xâm nhập sẽ mau chóng phân giải thành lớp màng nhầy có đặc trưng toát ra mùi hôi rất khó chịu.
Đối với các phương pháp chữa bệnh hôi nách thông thường được nhiều người ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày như phèn chua, trầu không, giấm…hiệu quả mang lại có tính chất tạm thời, thậm chí chỉ tác dụng trong vài tiếng đồng hồ. Mùi hôi sẽ đấu tái phát trở lại nếu người bệnh không bền chí thực hiện hàng ngày.
Trước đây, khi công nghệ khoa học chưa phát triển mạnh mẽ, bệnh hôi nách rất khó có thể điều trị triệt để. Nhưng hiện tại, với sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, việc điều trị bệnh hoàn toàn không còn gặp nhiều khó khăn như trước nữa. Đây là công nghệ hiện đại đã được vận dụng rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản….và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành cũng như từ phía khách hàng . Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi vào điều trị hôi nách. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là giải pháp điều trị tối ưu thỏa mãn 3 tiêu chí căn bản an toàn, hiệu quả triệt để, tính thẩm mỹ cao.
Điểm nổi trội của phương pháp này là dùng thiết bị nội soi đương đại có gắn camera giúp thầy thuốc bao quát quơ vùng tuyến để từ đó loại bỏ tận gốc, chính xác tuyến gây mùi mà hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng phụ cận. Hơn thế nữa, phương pháp này không cần cắt khâu nên không để lại sẹo. Sau khi thầy thuốc hoàn thành thủ thuật, khách hàng có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Nhờ áp dụng công nghệ nội soi hiện đại, phương pháp đã mang lại kết quả điều trị triệt để, dứt điểm, không tái phát, bảo đảm độ an toàn và tính thẩm mỹ .
TÌM HIỂU THÊM: cách trị hôi nách hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook