Bạn có biết trường hợp nào có thể điêu khắc lông mày?

02:48:10 - 07/02/2015 - admin

Em muốn đi điêu khắc chân mày bởi em nghe bạn bè nói kỹ thuật này có thể giúp em có 1 đôi lông mày sắc nét đẹp tự nhiên. Vậy xin hỏi chuyên mục trường hợp nào có thể vận dụng điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc và trường hợp của em […]

Em muốn đi điêu khắc chân mày bởi em nghe bạn bè nói kỹ thuật này có thể giúp em có 1 đôi lông mày sắc nét đẹp tự nhiên. Vậy xin hỏi chuyên mục trường hợp nào có thể vận dụng điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc và trường hợp của em có áp dụng được công nghệ này được không? ( Thanh Nga – Hà Nội)

Với trường hợp của bạn Thanh Nga, bạn hoàn toàn có thể thực hành điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc để có 1 đôi lông mày đẹp và thiên nhiên như ý muốn.
Điêu khắc chân mày có xuất xứ tại Hàn Quốc, đây là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Bằng bàn tay khéo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc tường tận từng sợi chân mày sao cho các sợi đan xen vào nhau chuẩn xác tới từng milimet. Những sợi lông mày được điêu khắc nhỏ, mảnh sắc nét giup đôi lông mày cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, màu da, màu tóc.
Bên cạnh đó, chất liệu mực điêu khắc đươc du nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ, có thuộc tính Oxy hóa mạnh, không bị trổ màu xanh như những công nghệ khác. Đặc biệt, hoạt chất này trung hòa với những độc tố gây tổn thương cho các tế bào da giữa các sợi chân mày phát triển thường nhật, không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều màu. Màu sắc trở nên bóng mượt thiên nhiên chứ không xỉn đi theo năm tháng.
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị trước nhất áp dụng thành công kỹ thuật điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nên công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…. cũng với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook