Xăm mí mắt Hàn Quốc khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn

02:12:28 - 08/12/2014 - admin

Theo nhận định của nhiều nhà nghiên cứu phun xăm thẩm mỹ, nam giới thường bị suýt nữa nhất bởi đôi mắt của người phụ nữ. Có lẽ do vậy, chị em ngày càng mất nhiều thời gian, cầu kỳ công phu trong việc điểm trang để có đôi mắt đẹp như ý muốn. Thế […]

Theo nhận định của nhiều nhà nghiên cứu phun xăm thẩm mỹ, nam giới thường bị suýt nữa nhất bởi đôi mắt của người phụ nữ. Có lẽ do vậy, chị em ngày càng mất nhiều thời gian, cầu kỳ công phu trong việc điểm trang để có đôi mắt đẹp như ý muốn. Thế nhưng, không phải Eva nào cũng sành trong việc tự “makeup”, và họ tìm đến với công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại.
Phun xăm mí mắt là một hình thức điểm trang vĩnh viễn, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp thiên nhiên, không xâm lấn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt.
TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG VỚI TỪNG KHÁCH HÀNG :
– Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên phun xăm sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn.
– Với khách hàng có cặp mắt lồi, kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ sẽ vẽ ăn lận vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI PHUN XĂM MI MẮT
– Màu mực đẹp, bóng mịn; chất lượng màu mực được bảo đảm, được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ
– Không đau rát sưng nề
– thời kì thực hiện mau chóng, an toàn
– Không mất thời kì nghỉ dưỡng của khách hàng
– tất cả dụng cụ phun đều được dùng một lần, khử trùng biệt lập đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook