9 Nâng mông chảy xệ với kỹ thuật nội soi 2015

05:24:24 - 10/06/2015 - admin

Tôi đã thực hành khá nhiều cách khác nhau như chế độ ăn và tập luyện nhưng không có hiệu quả gì. Bạn bè khuyên tôi nên đi thực hiện nâng mông nội soi để có vòng 3 đẹp hơn. Tuy nhiên, em còn đang lo lắng lắm không biết nâng mông chảy xệ bằng […]

Tôi đã thực hành khá nhiều cách khác nhau như chế độ ăn và tập luyện nhưng không có hiệu quả gì. Bạn bè khuyên tôi nên đi thực hiện nâng mông nội soi để có vòng 3 đẹp hơn. Tuy nhiên, em còn đang lo lắng lắm không biết nâng mông chảy xệ bằng kỹ thuật Nâng mông nội soi có hiểm nguy không ạ? (Tuyết – Hà Nội)

>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ độn mông nam
+ độn mông nữ
giải đáp
Chào bạn Tuyết!
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: "Nâng mông chảy xệ bằng kỹ thuật nội soi có hiểm nguy không?" của bạn Tuyết. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:
từng lớp ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em càng ngày càng tăng. Để có vòng 3 to tròn, đẹp thiên nhiên như ý muốn, các chuyên gia khuyên bạn nên ứng dụng công nghệ nâng mông nội soi. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cải thiện vòng 3 chảy xệ được nhiều chị em tin cẩn, chọn lọc trong suốt thời kì vừa qua. Tuy nhiên cũng giống như bạn Tuyết, rất nhiều người băn khoăn không biết nâng mông chảy xệ bằng kỹ thuật nội soi có hiểm không? Về vấn đề này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nâng mông chảy xệ bằng kỹ thuật nội soi không hề hiểm bạn nhé. Lý do là vì:
Thứ nhất: Nâng mông nội soi là kỹ thuật tương đối đơn giản. dùng những thiết bị nội soi có gắn camera giúp cơ mông được cường điệu lên nhiều lần giúp thầy thuốc thực hành chính xác từng thao tác đảm bảo không gây thương tổn đến những dây tâm thần, huyết mạch lân cận, an toàn tuyệt đối.
Thứ hai: Chất liệu độn mông được dùng trong kỹ thuật này được nhập cảng trực tiếp từ Mỹ có tính năng mềm mại, độ bền cao, thích ứng nhanh với thân thể đảm giúp kết quả nâng mông duy trì ổn định lâu dài.
Với những lý do trên, bạn Tuyết có thể hoàn toàn yên tâm khi vận dụng công nghệ nâng mông nội soi để khắc phục vòng mông chảy xệ của mình bạn nhé!
>>> TIN LIÊN QUAN:
+ mông to
+ bài tập cho vòng 3 nở nang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook