Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?

09:17:06 - 26/06/2015 - admin

Câu hỏi tham vấn Xin chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Thanh Trúc, tôi là nhân viên tiếp thị, công việc đòi hỏi tôi phải xúc tiếp nhiều với ánh nắng màng tang. Tôi muốn hỏi ánh nắng có phải là duyên cớ gây ra nám không vậy ạ và chữa […]

Câu hỏi tham vấn

Xin chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Thanh Trúc, tôi là nhân viên tiếp thị, công việc đòi hỏi tôi phải xúc tiếp nhiều với ánh nắng màng tang. Tôi muốn hỏi ánh nắng có phải là duyên cớ gây ra nám không vậy ạ và chữa trị nám bằng cách nào? (Thanh Trúc – Hà Nội)

đáp

Chào bạn Thanh Trúc!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: "Ánh nắng có phải là nguyên do gây ra nám không?" của bạn Thanh Trúc. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được đáp như sau:

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?1

Ánh nắng có phải là duyên do gây ra nám không?

1. Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định rằng, ánh nắng ác vàng là 1 trong những duyên do hình thành nám da. Ánh nắng thái dương phát ra những tia tử ngoại gây tổn hại trực tiếp đến biểu bì da khiến da bị đổi màu. Phòng tránh nám da điều quan trọng là phải tránh tiếp xúc với ánh nắng ác đặc biệt là ở thời điểm ánh nắng có tia cực tím cao.

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?

Ánh nắng ác vàng là căn nguyên gây ra nám

2. Chữa trị nám bằng cách nào hiệu quả?

Để loại bỏ hoàn toàn những vết nám xấu xí trên da, bạn nên áp dụng công nghệ trị nám Laser Toning. Đây được xem là giải pháp trị nám da được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao trong suốt thời kì vừa qua.

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?2

Trị nám hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning là cách điều trị nám da mặt dựa vào nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm  cho phép tác động trực tiếp tới sắc tố gây nám từ  trong ra ngoài khiến chúng bị gãy vụn thành vô khối hạt nhỏ li ti và đào thải quờ quạng ra ngoài mang lại hiệu quả trị nám đến 95 %.

Đặc biệt, với cơ chế sử dụng nguồn bước sóng kép mang năng lượng cao có khả năng xuyên sâu tác động trực tiếp và tuyển lựa đến các Melanocyte (chân nám), phá vỡ tận chân gốc nám, ngăn ngừa không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại. (Xem thêm video trị nám da Tại Đây)

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?3

Chỉ 4-10 lần điều trị, nám được loại bỏ 1 cách hoàn toàn

Chỉ 4 – 10 lần điều trị, nám sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tín hơn trong cuộc sống.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ chuyên viên, thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc  tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?4

Trị nám an toàn, hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi đưa ra, câu hỏi: "Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?" của bạn Thanh Trúc đã có câu giải đáp. Để biết thêm thông báo chi tiết về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được trả lời mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được nám da!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook