Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

06:53:26 - 26/12/2013 - admin

Dạo này, em thấy mấy đứa em trong công ty rất hay bàn tán về công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Từ lâu, em đã mơ ước được sở hữu đôi mắt hai mí, cuốn hút  như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc. Bây giờ, đi làm rồi, em có nhu cầu đi bấm […]

Dạo này, em thấy mấy đứa em trong công ty rất hay bàn tán về công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Từ lâu, em đã mơ ước được sở hữu đôi mắt hai mí, cuốn hút  như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc. Bây giờ, đi làm rồi, em có nhu cầu đi bấm mí mà không biết địa chỉ nào uy tín. Bác sĩ có thể tư vấn bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất? Em xin cảm ơn. ( Thu Thủy – Hải Phòng )

Bạn Thủy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bất kỳ ai khi có nhu cầu làm đẹp thì việc tìm cho mình địa chỉ uy tín là vấn đề quan tâm đầu tiên của nhiều người. Trong rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ bấm mí Hàn Quốc tin cậy được đông đảo khách hàng tin tưởng và tìm đến.

Kangnam tự hào là trung tâm được sở Y tế cấp giấy phép hoạt động  đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên… theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Thẩm mỹ viện Kangnam khẳng định là thương hiệu  uy tín số 1 tại Việt Nam thông qua sự hợp tác toàn diện với các bệnh viện thẩm mỹ YonSei  và Lead Surgery cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp được đào tạo  chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Cùng với sự hợp tác này, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đầu tiên trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện.

 Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ cần tạo chuỗi liên  kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo đường lằn cho mí mắt. Kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, nhuần nhuyễn nhưng vẫn đảm bảo an toàn do không phải bóc tách, không cắt rạch. Chỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt. 

Với sự hội tụ của đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, có chứng chỉ hành nghề  từng có nhiều năm tu nghiệp tại các nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật… cùng sự kết hợp với các chuyên gia và bác sĩ nổi tiếng tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, Kangnam được đánh giá là địa chỉ bấm mí hiệu quả, an toàn, uy tín chiếm được niềm tin và làm hài lòng mọi khách hàng.

Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể bởi các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới Hotline 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: http://bammihanquoc.com/ 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook