Bạn biết gì về thêu lông mày đẹp tự nhiên

04:14:57 - 23/04/2015 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hải Nhung, em năm nay 26 tuổi, lông mày của em khá thưa khiến khuôn mặt nhợt nhạt và thiếu sức sống. Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao khiến cho các dịch vụ thẩm mỹ tuần tự được ra đời giúp bạn […]


Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hải Nhung, em năm nay 26 tuổi, lông mày của em khá thưa khiến khuôn mặt nhợt nhạt và thiếu sức sống.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao khiến cho các dịch vụ thẩm mỹ tuần tự được ra đời giúp bạn chóng vánh sở hữu những nét đẹp thiên nhiên nhất, trong đó có kỹ thuật thêu lông mày Hàn Quốc. Với thêu chân mày Hàn Quốc, bạn sẽ có 1 đôi lông mày sắc nét, hoàn hảo, đẹp mọi lúc mọi nơi.

theu long may han quoc là gì?
Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam: “Thêu chân mày Hàn Quốc là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, sợi chân mày mỏng, nhỏ, mềm mịn như thật bằng máy phun thêu đương đại cùng kỹ thuật chạm khắc tiên tiến mang lại cho bạn 1 đôi lông mày đẹp như mơ ước”. Bước trước tiên và cũng là bước khôn xiết quan yếu là tuyển lựa hình dạng, màu sắc chân mày sao cho hạp với màu da, màu tóc, khuôn mặt và bằng những kỹ thuật tiên tiến, bàn tay khéo, tỉ mỉ, con mắt thẩm mỹ tuyền của các chuyên viên thẩm mỹ, bạn sẽ mang về cho mình 1 đôi lông mày đẹp và thiên nhiên nhất
Thêu lông mày Hàn Quốc ăn nhập với từng khuôn mặt
Khuôn mặt sẽ quyết định đến việc tuyển lựa dáng chân mày như thế nào để tạo lên nét duyên dáng và hấp dẫn song song hạp với độ tuổi, nghề của từng người.
– Khuôn mặt vuông: Với khuôn mặt này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo cho bạn 1 chút dáng cong cho đôi chân mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi lông mày. Cách này sẽ giúp khuôn mặt trở thành thon gọn và thanh thoả hơn.
phun thêu lông mày Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?
Thêu lông mày Hàn Quốc được thực hành tương đối đơn giản. Với 5 bước dưới đây, bạn sẽ có đôi lông mày đẹp như ý muốn.
Bước 1: tham vấn, thăm khám. Trước khi tiến hành thêu chân mày Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các chuyên viên thăm khám và tham mưu tuyển lựa màu thêu cũng như dạng hình lông mày sao cho ăn nhập với độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp của từng người.
Bước 2: Làm sạch, đo vẽ, phác thảo chân mày. Tiếp theo, khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch, đo vẽ và phác thảo hình trạng lông mày, bạn có thể hình dong ra đôi chân mày của mình sau khi thực hiện kỹ thuật sẽ như thế nào bạn nhé!
>>> TÌM HIỂU THÊM: Phun thêu chân mày

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook