Bật mí phương pháp tẩy lông chân tốt nhất hiện nay

04:57:42 - 04/03/2015 - admin

Hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông khác nhau. Tuy nhiên, trong cách phương pháp đó, bạn đã biết được đâu là cách tẩy lông tốt nhất chưa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chính xác nhất Các phương pháp tẩy lông phổ biến Kem tẩy lông: Với việc […]

Hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông khác nhau. Tuy nhiên, trong cách phương pháp đó, bạn đã biết được đâu là cách tẩy lông tốt nhất chưa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chính xác nhất

Các phương pháp tẩy lông phổ biến

Bật mí phương pháp tẩy lông chân tốt nhất hiện nay

Bật mí phương pháp tẩy lông chân tốt nhất hiện nay

Kem tẩy lông: Với việc lựa chọn giải pháp này, bạn sẽ chỉ mất từ 5 – 7 phút để có một đôi chân mịn màng, tuy nhiên vấn đề lớn nhất của phương pháp này là nó chỉ mang tính tạm thời, thậm chí nhiều cuộc nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, các loại kem tẩy lông chân này có chứa chất gây ung thư, vì vậy chắc chắn đây không phải là cách tẩy lông chân tốt nhất dành cho bạn.

Waxing: Có vẻ như phương pháp này được khá nhiều chị em ưa dùng vì tính tiện lợi của nó, chỉ với một lớp sáp mỏng là bạn có thể tạm biệt “rừng rậm amazon” khu trú trên đôi chân của mình. Nhưng với cách trị lông này, bạn sẽ phải chịu một sự đau đớn đáng kể, vì thế nó được chống chỉ định với những làn da nhạy cảm và thường những đám lông này sẽ quay trở lại trong khoảng 3 tuần và rậm rạp hơn.

Dùng dao cạo: Từ lâu, phái đẹp đã biết tận dụng cả cách tẩy lông chân tay bằng dao cạo râu, bởi chỉ với một chiếc dao cạo râu là bạn nhanh chóng dọn sạch những sợi lông không mong muốn. Nhưng với hạn chế là dễ gây tổn thương đến da và thời gian lông mọc lại sẽ rất nhanh, rậm thì hẳn đây không phải là lựa chọn tẩy lông chân bằng cách tốt nhất.

Phương pháp tẩy lông chân tốt nhất

Bật mí phương pháp tẩy lông chân tốt nhất hiện nay1

Phương pháp tẩy lông chân tốt nhất

Các phương pháp tẩy lông chân kể trên vẫn còn tồn tại quá nhiều nhược điểm, chính bởi vậy để đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, các chuyên gia khuyên nên tẩy lông bằng công nghệ cao, trong đó phải kể đến là New-Elight – tẩy lông chân tốt nhất.

Tẩy lông chân bằng cách tốt nhất , công nghệ New-Elight là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Tẩy lông chân triệt để, vĩnh viễn: Với tác động của năng lượng Laser Diode trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông chân vĩnh viễn từ gốc tới ngọn, không lo tái phát.

An toàn, nhanh chóng: Nhờ chế độ tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Da mịn màng, trắng sáng: Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn, vì thế mà New-Elight luôn được chuyên gia và khách hàng đánh giá là phương pháp tẩy lông chân tốt nhất từ trước tới nay.

-Xem thêm: triệt lông có hại không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook