Bí quyết giảm cân trong 7 ngày

07:54:06 - 04/11/2013 - admin

Bí quyết giảm cân trong 7 ngày sẽ giúp bạn vạch ra công việc và mục tiêu cần phải làm trong từng ngày khác nhau để đạt được kết quả tối ưu nhất với lượng thời gian đã định sẵn. Điều tuyệt vời mà phương pháp này đem lại là tính an toàn và khoa học nhằm […]

Bí quyết giảm cân trong 7 ngày sẽ giúp bạn vạch ra công việc và mục tiêu cần phải làm trong từng ngày khác nhau để đạt được kết quả tối ưu nhất với lượng thời gian đã định sẵn. Điều tuyệt vời mà phương pháp này đem lại là tính an toàn và khoa học nhằm đảm bảo cho thể trạng vẫn hoạt động bình thường và không có cảm giác mệt mỏi sau quá trình giảm cân.

Lên thực đơn trong tuần tiếp theo – ngày chủ nhật

Đây là công việc rất cần thiết giúp bạn kiểm soát năng lượng và calo được nạp vào cơ thể mà không cần phải băn khoăn rằng : mình ăn như vậy có nhiều không? Lượng dinh dưỡng ấy đã đủ cung cấp cho các hoạt động của cơ thể hay chưa? Chỉ cần thực hiện theo thực đơn giảm cân đã vạch sẵn là hoàn toàn yên tâm rồi.

Bí quyết giảm cân trong 7 ngày 1
Vạch sẵn thực đơn cho tuần tới

Chống đói bằng cách nạp nhiều vitamin – Thứ 2

Với một cơ thể được nạp đầy đủ lượng vitamin cần thiết thì những cơn đói và cảm giác thèm ăn sẽ không có chỗ để xuất hiện đâu nhé. Vì vậy, cách hạn chế lượng thức ăn vào cơ thể tối ưu nhất là tăng cường vitamin trong các bữa ăn chính.

Vận động đốt cháy calo – Thứ 3

Một trong những bí quyết giảm cân trong 7 ngày bạn cần thực hiện là để cơ thể được vận động môt cách liên tục với cường độ cao. Hình thức này sẽ giúp cơ thể đốt cháy lượng mỡ tích tụ và calo dư thừa nhanh chóng nhất.

Bí quyết giảm cân trong 7 ngày 3
Bí quyết giảm cân trong 7 ngày

Bổ sung vitamin C gấp 3 lần cho cơ thể – Thứ 4

Mách nhỏ với bạn điều thú vị này nhé, khi cơ thể được cung cấp 500mg vitamin C thì cũng đồng nghĩa với việc lượng calo sẽ được giảm bớt 30%. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh chóng nạp thật nhiều vitamin C trong các bữa ăn hàng ngày nhỉ.

Đánh giá kết quả giảm cân – Thứ 5

Bước sang ngày thứ 5 của quá trình giảm cân, đây là thời điểm bạn cần xem xét và nhìn nhận lại sự phù hợp của những cách thức đã áp dụng? Và điều chỉnh như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Bí quyết giảm cân trong 7 ngày  3
Thực phẩm xanh là công cụ cần thiết nên bổ sung cho quá trình giảm cân

Thêm sắc xanh cho bữa ăn – Thứ 6

Lượng thực phẩm xanh như rau, củ , quả có chứa nhiều chất xơ là công cụ hỗ trợ đắc lực để quá trìnhgiảm cân thành công như ý. Chúng có khả năng ngăn ngừa sự hình thành chất béo trong cơ thể và tăng cảm giác no để bạn ít xuất hiện cảm giác thèm ăn.

Kết thúc kế hoạch bằng ngày thứ 7 thư giãn

Vào ngày cuối cùng này nên để tinh thần thật sảng khoái và thư giãn nhé. Nếu cảm thấy đói bụng chỉ nên dành cho cơ thể 1 ly nước ép trái cây tươi chứa ít đường, hoặc lãng quên chúng bằng cách thực hiện bài yoga nhẹ nhàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook