Bị sẹo lồi ở môi có cách nào điều trị không phải phẫu thuật không?

11:32:45 - 10/11/2014 - admin

Câu hỏi tư vấn Chào bác sĩ! Tôi bị sẹo lồi ở môi trên do bị ngã xe, hiện tại vết sẹo còn hơi đỏ và nhiều khi gây ngứa ngáy rất khó chịu, hơn nữa nhìn rất mất thẩm mỹ, nhiều khi mất hết tự tin trong giao tiếp. Đi khám ở trung tâm […]

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi bị sẹo lồi ở môi trên do bị ngã xe, hiện tại vết sẹo còn hơi đỏ và nhiều khi gây ngứa ngáy rất khó chịu, hơn nữa nhìn rất mất thẩm mỹ, nhiều khi mất hết tự tin trong giao tiếp. Đi khám ở trung tâm gần nhà, bác sĩ cho thuốc bôi nhưng cũng không thấy chuyển biến gì. Nhiều người bảo đi phẫu thuật chỉnh sẹo nhưng tôi sợ phẫu thuật nên không đi. Vậy trong trường hợp của tôi bị sẹo lồi ở môi có cách nào điều trị triệt để mà không phải phẫu thuật không? Thời gian và chi phí điều trị như thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Trần Diệu – Thái Bình).

Trả lời

Chào chị Trần Diệu!

Băn khoăn của chị về vấn đề trị sẹo lồi ở môi chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Bị sẹo lồi ở môi có cách nào điều trị triệt để không phải phẫu thuật không?

Theo các chuyên gia, bác sĩ, sẹo lồi không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên lại gây mất thẩm mỹ nhất vết sẹo trên vùng mặt. Một số vết sẹo ở những vùng như môi, cổ hoặc các cơ… thường gây co kéo, ngứa hoặc thỉnh thoảng giật nhẹ tuy rằng không nguy hiểm nhưng gây khó chịu và phiền toái. Hơn nữa không phải vùng sẹo lồi nào cũng có thể thực hiện phẫu thuật được, còn tùy thuộc vào tình trạng vết sẹo cũng như sức khỏe của người bị sẹo.

Trong trường hợp của chị, bị sẹo lồi ở môi, cách điều trị an toàn và không phẫu thuật hiện nay là áp dụng điều trị bằng công nghệ Laser Co2 Fractional – giải pháp trị sẹo được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn.

+ Laser Co2 Fractional điều trị sẹo lồi ở môi triệt để: Đây là công nghệ điều trị sẹo lồi không phải phẫu thuật, sử dụng hoàn toàn bước sóng laser phù hợp để tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành các tế bào da mới thay thế các tế bào da đã bị hư tổn. Các bước sóng thích hợp của Laser Co2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn vùng sẹo một cách nhanh chóng và mang lại kết quả điều trị triệt để nhất.

+ Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi ở môi đảm bảo an toàn: Đây là công nghệ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn trong điều trị. Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bac sĩ đánh giá là công nghệ có độ thân thiện cao, phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ không gây xâm lấn, tổn thương các vùng da xung quanh.

Thời gian và chi phí điều trị sẹo như thế nào?

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional với liệu trình từ 2-4 lần, mỗi lần từ 1-3 triệu VNĐ. 

Công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng. Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám tư vấn và điều trị. Hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc chị sớm điều trị được sẹo lồi ở môi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Các bước trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào?

>> Có giải pháp nào trị sẹo lồi ở mũi không cần phẫu thuật không?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook