Biện pháp trị vết thâm hiệu quả nhất hiện nay

04:08:59 - 27/06/2015 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Sau 1 khoảng thời gian trị mụn, em thấy trên da mặt mình xuất hiện rất nhiều vết thâm xấu xí. Em đang có ý định đi trị vết thâm bằng công nghệ New E – Light nhưng còn đang lo […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Sau 1 khoảng thời gian trị mụn, em thấy trên da mặt mình xuất hiện rất nhiều vết thâm xấu xí. Em đang có ý định đi trị vết thâm bằng công nghệ New E – Light nhưng còn đang lo lắng lắm, không biết trị vết thâm có ảnh hưởng đến cấu trúc da không và trị vết thâm sau mấy lần mới khỏi? (Lan Phương – Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Lan Phương!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Trị vết thâm có ảnh hưởng đến cấu trúc da không?” của bạn Lan Phương. Về vấn đề này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trị vết thâm công nghệ New E - Light có ảnh hưởng đến cấu trúc da không?1

Trị vết thâm có ảnh hưởng đến cấu trúc da không?

Làn da bị tổn thương do mụn, khi bị tác động của các tia tử ngoại khiến Melanocytes bị kích thích hoạt động quá mức, hình thành các đốm sẫm màu trên da khiến bạn lo lắng, khó chịu. Để loại bỏ các vết thâm này, bạn có thể áp dụng công nghệ trị vết thâm New E – Light.

Trị vết thâm có ảnh hưởng đến cấu trúc da không?

Để bạn Lan Phương không quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng, trị vết thâm bằng công nghệ New E – Light không hề ảnh hưởng đến cấu trúc da bạn nhé! Bởi vì:

Trị vết thâm công nghệ New E - Light có ảnh hưởng đến cấu trúc da không?2

Trị vết thâm công nghệ New E – Light không ảnh hưởng đến cấu trúc da

Những tia laser được phát ra từ công nghệ có khả năng khoanh vùng, định vị rất chính xác, chỉ tác động trực tiếp đến những nơi có vết thâm mà không làm ảnh hưởng đến những vùng lân cận, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Kết thúc quá trình điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da giúp da trở nên mịn màng, trắng sáng như ý muốn.

Trị vết thâm sau mấy lần mới khỏi?

Trị vết thâm công nghệ New E - Light có ảnh hưởng đến cấu trúc da không?3

Để biết trị vết thâm sau mấy lần mới khỏi, bạn cần phải đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các chuyên gia thăm khám, xác định tình trạng vết thâm hiện đại. Căn cứ vào đây, bác sĩ sẽ tư vấn số lần điều trị cho bạn, trung bình khoảng từ 2-4 lần bạn nhé!

Hy vọng với những thông tin ở trên, vấn đề: “Trị vết thâm có ảnh hưởng đến cấu trúc da không?” của bạn Lan Phương đã có câu trả lời. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ trị vết thâm New E – Light, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

>> Bài viết được tham khảo tại: Trị vết thâm có ảnh hưởng đến cấu trúc da không?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook