Các cách kẻ mí mắt giúp đẹp tự nhiên

03:08:32 - 09/05/2015 - admin

Dường như son môi đỏ vẫn chưa hề hạ nhiệt và ngày càng khuấy động sự tò mò của nhiều bạn gái. Với màu son này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi môi mọng đỏ, đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống điểm trang cho đôi mắt luôn là công đoạn được […]

Dường như son môi đỏ vẫn chưa hề hạ nhiệt và ngày càng
khuấy động sự tò mò của nhiều bạn gái. Với màu son này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi môi mọng đỏ, đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống

điểm trang cho đôi mắt luôn là công đoạn được chị em đầu tư bởi đôi mắt là điểm nhấn tạo nên sức hút cho gương mặt. Bạn có thể tuyển lựa 1 trong 3 cach ve mi mat ở dưới để có cặp mắt long lanh hơn.

>>> TÌM HIỂU NGAY
+ có nên xăm mí mắt không
+ chi phí xăm mí măt

1. Kẻ mí mắt từ gốc mắt
Bạn lấy gốc mắt làm điểm bắt đầu sau đó nhẹ nhàng kẻ mí mắt dọc theo chiều mí mắt, chú ý đưa bút kẻ vào sát mí mắt để giúp mắt đẹp thiên nhiên, không bị phô. Để giúp mắt to tròn, long lanh hơn, bạn hãy đảo ngược chiều của bút kẻ, đưa nhẹ nhàng từ đuôi mắt trở lại gốc mắt. Kết thúc việc vẽ mí mắt với mascara cho mi trên.
2.Cách kẻ mắt đều theo mí mắt
Cách kẻ mí mắt này hạp với những cô nàng có cặp mắt thường, lông nheo không quá ít và ưa thích style nhẹ nhàng, nữ tính. Để có thể đặt bút kẻ mắt sát nhất với mí mắt, dùng 1 ngón tay nhẹ nhõm kéo cho mi mắt căng ra trước khi thực hiện cách kẻ mí mắt này. Tiếp đến, bắt đầu đường kẻ mắt từ phía gốc mắt, nhẹ nhàng kéo dọc theo mí mắt sau đó tô nhẹ hơn phần gốc mắt hướng ra phía ngoài, giúp mắt to và đẹp hơn.
3. Cách kẻ mắt tự nhiên kiểu mắt mèo
Đây là một trong những cách kẻ mắt một mí đẹp và thịnh hành nhất hiện thời, được nhiều Sao Hàn chọn lọc bởi nó không chỉ giúp che đi tội lỗi về một cặp mắt nhỏ mà còn làm tăng độ “sắc nét” cho đôi mắt, ánh nhìn có nhiều sức hút hơn. Bạn có thể thực hành các bước tương tự như 2 cách kẻ mí mắt ở trên, tuy nhiên chú ý kéo ngược bút trở lại để làm đậm phần đuôi mắt và không quên dùng một cây chổi nhỏ đi lại đường kẻ làm cho nét kẻ đều và gọn hơn.
Theo đánh giá của các chuyên gia, phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được viền mí sắc nét, đẹp thiên nhiên mà không cần trang điểm cầu kì, mất thời gian. phun xam mi mat là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm đương đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm và bầu mực ở trên đi động liên tục ở chân mi, giúp hình thành một đường nhuyễn có màu sắc đẹp tự nhiên, cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.
Thay vì mất nhiều thời gian với các cách kẻ mí mắt tại nhà, bạn có thể tuyển lựa kỹ thuật này để có đôi mắt long lanh hơn. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện hấp thụ và vận dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
>>>> TÌM HIỂU THÊM: xam mi mat han quoc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook