Các cấp độ của tàn nhang và cách điều trị phù hợp

03:55:29 - 07/02/2015 - admin

Tàn nhang là những chấm nhỏ li ti màu nâu nhạt, có kích thước bằng từ hạt cát nhỏ đến bằng hạt đậu xanh. Tàn nhang có khắp nơi trên cơ thể nhưng thường tập trung ở những vùng phơi bày nhiều ánh sáng như vùng mặt, trên hai gò má gần mắt. Việc chữa […]

Tàn nhang là những chấm nhỏ li ti màu nâu nhạt, có kích thước bằng từ hạt cát nhỏ đến bằng hạt đậu xanh. Tàn nhang có khắp nơi trên cơ thể nhưng thường tập trung ở những vùng phơi bày nhiều ánh sáng như vùng mặt, trên hai gò má gần mắt. Việc chữa tàn nhang không khó nhưng chúng ta cần phân biệt được các cấp độ của chúng để có liệu trình điều trị tàn nhang phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

>> cách trị tàn nhang nhanh nhất

>> bi quyet tri tan nhang

Các cấp độ của tàn nhang

 

Tàn nhang có nhiều cấp độ khác nhau

– Tàn nhang dạng nhẹ:

Là nốt tàn nhang xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp biểu bì, lớp ngoài cùng của cấu tạo da. Tàn nhang dạng nhẹ dễ điều trị và không tái phát.

– Tàn nhang dạng vừa:

Là nốt tàn nhang xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp trung bì của da. Việc điều trị phải tác động tới gốc tàn nhang nhưng cũng không được sâu quá sẽ làm cho nốt tàn nhang đậm thêm hoặc để lại vết thâm vĩnh viễn.

– Tàn nhang dạng nặng:

Là nốt tàn nhang xuất hiện trên da nhưng nằm sâu ở lớp đáy của da nên việc loại bỏ nốt tàn nhang này phức tạp và khó điều trị hơn dạng nhẹ và dạng vừa. Trong quá trình điều trị phải cận thận có chỉ định phù hợp kết hợp thêm thuốc uống làm đẹp da và các loại kem dưỡng đặc trị phù hợp.

Cách điều trị tàn nhang phù hợp

 

Trị tàn nhang hiệu quả nhờ công nghệ laser Toning

 

Với các phương pháp điều trị tàn nhang truyền thống thì những tình trạng tàn nhang vừa hoặc nặng thường sẽ khó chữa trị, thậm chí còn gây tổn thương da nghiêm trọng. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời phương pháp chữa trị tàn nhang rất tối ưu – Công nghệ Laser Toning, giúp trị tàn nhang triệt để, vĩnh viễn và tái dạo da sáng khỏe.

Laser Toning là thế hệ laser mới, hiện đại giúp loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị. Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

Bên cạnh đó, năng lượng sóng laser Toning còn tạo nên một xung dài khoảng 300 µs, tái tạo bề mặt da không bóc tách. Ngoài ra,với dung dịch thành phần cơ bản là carbon, chế độ spectra tạo hiệu ứng quang nhiệt trong da, kích thích tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

 

TMV Kangnam là địa chỉ trị tàn nhang uy tín nhất hiện nay

Ngoài trị tàn nhang tận gốc, tái tạo da Laser Toning còn giúp trị tàn nhang cho hiệu quả lâu dài. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là trung tâm chữa trị tàn nhang rất uy tín nhờ ứng dụng công nghệ cách trị tàn nhang hiện đại bằng Laser Toning. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại Kangnam với tay nghề cao, tận tâm với khách hàng cũng là điều giúp làm nên thương hiệu Kangnam. Thực tế cũng chứng minh mọi khách hàng đến điều trị tàn nhang tại Kangnam đều rất hài lòng với kết quả đạt được, kế cả khách hàng khó tính nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook