Cách giảm béo bụng sau sinh với muối rang gừng

07:15:50 - 12/11/2013 - admin

Sau khi sinh, bên cạnh niềm vui được làm mẹ, chị em lại phải đối mặt với tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng. Vậy làm thế nào để chị em có thể lấy lại được vòng 2 thon gọn như xưa? Câu trả lời nằm trong cách giảm béo bụng sau sinh với muối rang gừng. […]

Sau khi sinh, bên cạnh niềm vui được làm mẹ, chị em lại phải đối mặt với tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng. Vậy làm thế nào để chị em có thể lấy lại được vòng 2 thon gọn như xưa? Câu trả lời nằm trong cách giảm béo bụng sau sinh với muối rang gừng. Chị em hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao muối rang gừng giúp tan mỡ bụng?

Muối khi rang nóng có tác dụng giữ nhiệt rất tốt. Khi đó hơi nóng từ muối phát ra sẽ giúp vùng bụng trở nên săn chắc và gọn gàng hơn. Nhờ đó, giúp giảm mỡ bụng phần nào.

Cách giảm béo bụng sau sinh với muối rang gừng 1
Muối rang gừng có tác dụng làm tan mỡ bụng
Bên cạnh đó, theo đông y, gừng có vị cay, tính ấm và có tác dụng cầm máu rất tốt do đó sử dụng gừng kết hợp với muối rang nóng giúp máu ra ít và mạch tử cung co hồi nhanh. Đặc biệt sử dụng 2 nguyên liệu này còn giúp mạch máu ở vùng bụng nhỏ lại. Do đó, có tác dụng giảm béo bụng hiệu quả.
Thêm vào đó, phụ nữ sau khi sinh thường bị lạnh nên sử dụng muối rang gừng giúp giữ ấm và điều hòa khí huyết.

Cách điều trị:

Cách giảm béo bụng sau sinh với muối rang gừng rất đơn giản và tiện lợi. Do đó chị em có thể tranh thủ thời gian con ngủ để tự tay chế biến hoặc có thể nhờ người trong gia đình làm hộ.

Cách giảm béo bụng sau sinh với muối rang gừng 2
Cách giảm béo bụng sau sinh với muối rang gừng rất đơn giản
– Nguyên liệu bao gồm: 1 kg muối hột và 1 kg gừng.
– Cách làm: đầu tiên chị em cạo bỏ vỏ gừng rồi rửa sạch và xắt thành từng miếng. Sau đó, chị em cho muối và gừng vào trong một chiếc chảo rồi rang lên. Cuối cùng, cho tất cả nguyên liệu còn nóng vào trong một chiếc túi vải. Đây là cách giảm béo an toàn cho vùng bụng.
– Cách điều trị: sau khi ăn no, chị em sử dụng túi vải chứa muối rang gừng để đắp lên bụng. Để đạt được hiệu quả giảm béo vùng bụng, chị em nên thực hiện công việc này tù 2-3 lần/ngày.
Thân mến!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook