Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng an toàn với Laser Lipo

07:47:51 - 08/05/2015 - admin

Với thời gian làm việc bận rộn bạn không thể có thời gian thực hiện những biện pháp giảm mỡ bụng thông thường như tập thể dục… Trong khi đó, mỡ bụng thì ngày càng tích tụ nhiều hơn tại vùng bụng khiến bạn trở nên nặng nề hơn. Cách giảm mỡ bụng an toàn […]

Với thời gian làm việc bận rộn bạn không thể có thời gian thực hiện những biện pháp giảm mỡ bụng thông thường như tập thể dục… Trong khi đó, mỡ bụng thì ngày càng tích tụ nhiều hơn tại vùng bụng khiến bạn trở nên nặng nề hơn. Cách giảm mỡ bụng an toàn với Laser Lipo sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: giam beo nhanh

Ưu điểm điều trị giảm mỡ của công nghệ Laser Lipo

– Thời gian hoạt động ngắn

– Không xâm lấn, ít chấn thương, ít chảy máu, nhanh chóng phục hồi sau khi hoạt động.

– Bệnh nhân sẽ không có sợ hãi bằng cách hút mỡ thông thường

– Không có tác dụng phụ

– Khắc phục được khuyết điểm bề mặt da

– Khắc phục, chỉnh sửa những vùng lồi lõm, xơ cứng, móp méo do phương pháp hút mỡ cổ điển gây ra.

Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng an toàn với Laser Lipo

– Giúp hút mỡ được tại hầu hết các vùng trên cơ thể như mặt, cánh tay, vùng bụng, bắp chân, đùi và cằm cổ một cách an toàn.

– Sóng Laser Lipo tác động sâu vào lớp hạ bì, thúc đẩy tái tạo collagen, có tác dụng tốt nhất để xua tan nếp nhăn.

– Loại bỏ tan chảy gây mê và chất béo hoàn chỉnh sau khi hoạt động, giảm phù nề.

– Collagen fibrin của lớp hạ bì hoặc fibrin collagen chất béo được co lại sau khi phẫu thuật, tạo hiệu ứng làm săn chắc da, ngăn chặn sự chảy xệ da.

Phương pháp hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo có thể khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ như bị xơ cứng, đau đớn, để lại sẹo, bầm tím… Với nhiệt lượng từ laser, các mô mỡ dưới da được hóa lỏng mà không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Mỡ được đưa trực tiếp ra ngoài qua ống hút nội soi. Sau đó dưới tác dụng của nhiệt lượng, laser tiếp tục sắp xếp lại các collagen dưới da. Vì vậy, khi hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo thì kết quả có thể thấy được ngay, da còn săn chắc, không chảy xệ, không để lại sẹo, không đau, không cần nằm viện.

Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào điều trị cho khách hàng. Phương pháp giảm mỡ vĩnh viễn bằng Công nghệ Laser  Lipo – công nghệ loại bỏ mỡ thừa mới nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào điều trị loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đến 95% chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thừa, giảm béo tiên tiến, tác dụng hút mỡ triệt để chỉ với một lần duy nhất, không xâm lấn. Theo đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thì 100% ý kiến phản hồi từ khách hàng đều thể hiện sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ giảm béo bằng công nghệ laser Lipo này tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ giảm mỡ bụng nhanh chóng tại website: thammyvienkangnam.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook