Cách gọt mặt trái xoan được thực hiện thế nào?

07:29:51 - 19/05/2015 - admin

Sở hữu khuân mặt thanh tú và đẹp đẽ là niềm ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải cũng may mắn được sở hữu khuân mặt thanh tú đó. Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ và khoa học cho ra đời công nghệ gọt mặt […]

Sở hữu khuân mặt thanh tú và đẹp đẽ là niềm ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải cũng may mắn được sở hữu khuân mặt thanh tú đó. Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ và khoa học cho ra đời công nghệ gọt mặt giúp bạn có thể sở hữu một khuân mặt trái xoan thanh tú.

Vậy cách gọt mặt giúp bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan được thực hiện thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Cấu trúc khuôn mặt quyết định hình dáng khuôn mặt của bạn bao gồm: xương hàm dưới, xương cạnh và xương hàm trên. Xương hàm bành to hay xương gò má quá cao làm gương mặt góc cạnh khiến khuôn mặt trở nên thô và kém thanh thoát. Với phái nữ khuôn mặt góc cạnh hay mập mạp đều làm mất đi vẻ đẹp duyên dáng và đó cũng là một điểm xấu theo tướng số học.

Khuôn mặt trái xoan đẹp, trẻ trung 
Khuôn mặt trái xoan đẹp, trẻ trung

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ những kỹ thuật độn cằm, gọt cằm tiên tiến lần lượt được tìm ra và công nghệ thẩm mỹ gọt cằm trái xoan cũng là một giải pháp làm đẹp tối ưu. Với tay nghề bác sĩ giỏi và hệ thống thiết bị nội soi hiện đại sẽ nhanh chóng giúp chị em sở hữu một khuôn mặt v-line thon gọn mảnh mai như ý.

Để giải thích chi tiết nhất cho câu hỏi “Cách gọt mặt trái xoan được thực hiện thế nào?”, bạn hãy đọc chi tiết quy trình thực hiện gọt cằm trái xoan.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn chính xác tình trạng thực tế của khuôn mặt và kỹ thuật tiến hành gọt cằm trái xoan.

Bước 2: Vẽ và xác định tỷ lệ gọt cằm trái xoan sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Bước 3: Tiến hành gây tê.

Bước 4: Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ chừng 2cm ở ngách lợi môi và tiến hành gọt cằm điều chỉnh theo dáng cằm mới đã được xác định.

Bước 5: Đóng kín vết vổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Hiện nay phương pháp gọt cằm trái xoan đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Không chỉ vậy công nghệ độn cằm, gọt cằm V-line cũng đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook