Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên an toàn và hiệu quả

07:15:56 - 09/09/2015 - admin

Cách làm má lúm đồng bạc tự nhiên như sao Hàn cực đơn giản – Má lúm đồng tiền luôn là điều mà rất nhiều người khát khao bởi nó không chỉ tạo sự cuộn, duyên dáng mà còn là biểu trưng của sự may mắn, lộc tài, thịnh vượng. Ngày nay, kỹ thuật tạo […]

Cách làm má lúm đồng bạc tự nhiên như sao Hàn cực đơn giản – Má lúm đồng tiền luôn là điều mà rất nhiều người khát khao bởi nó không chỉ tạo sự cuộn, duyên dáng mà còn là biểu trưng của sự may mắn, lộc tài, thịnh vượng. Ngày nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi má lúm xinh xắn như các sao Hàn chỉ trong tích tắc mà không cần giải phẫu.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Tạo má lúm đồng tiền chuẩn xác là bao nhiêu tiền?
>> Có nên làm má lúm đồng tiền không?

Không chỉ ở đôi mắt to tròn, chiếc mũi thanh thoát, khuôn mặt khả ái, rất nhiều sao Hàn “ghi điểm” với các fan hâm mộ bởi đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu, đẹp. Chính bởi vậy, rất nhiều bạn trẻ mong ước sở hữu đôi má lúm đồng tiền dễ thương như các thần tượng xứ Kim Chi. thực tại, không ít các ngôi sao, diễn viên Hàn Quốc đã chọn lọc công nghệ tạo má lúm để có được má lúm xinh xắn đến như vậy.

Đây là công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tiên tiến không phẫu thuật đang được giới trẻ xứ Hàn và Châu Á khá ưa thích. Tại Việt Nam, công nghệ này đang được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công giúp mọi khách hàng trở nên địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín được nhiều bạn trẻ tín nhiệm, tuyển lựa.

Tạo má lúm đồng bạc tự nhiên là thủ thuật đơn giản

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại Kangnam được tiến thành theo quy trình an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc. Trước khi tiến hành thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành tham vấn, thăm khám. Dựa vào nhu cầu của từng khách hàng cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ chọn lựa vị trí, độ nông sâu của má lúm sao cho ăn nhập với khuôn mặt của bạn nhất. Tiếp theo thầy thuốc sẽ đánh dấu vị trí nơi tạo má lúm mà bạn mong muốn. Ngay tại vị trí đó, thầy thuốc sẽ tiêm mũi tiêm nhẹ nhàng giúp bạn không hề có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hành.

Với phương pháp tạo má lúm đồng bạc này, thầy thuốc chỉ cần chích một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng bạc trên má (Ở vị trí theo sở thích và hạp với từng người). Và lúc khi bạn cười, nói, má lúm đồng tiền xuất hiện thiên nhiên y như thật.

Tạo má lúm đồng bạc thiên nhiên được thực hành chỉ trong 20 phút

Cách làm má lúm đồng bạc thiên nhiên này thực hành ở bên trong khoang miệng nên sẽ không thấy có vết tích nào, bảo đảm không để lại sẹo. thời kì thực hành khá đơn giản, chóng vánh, chỉ mất khoảng 15-20 phút, bạn sẽ có ngay đôi lúm đồng bạc chấp thuận và tự nhiên nhất mà chẳng cần kỳ công.

Hiện, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền thiên nhiên không phẫu thuật tại Kangnam đươc thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn sâu tại Hàn Quốc kiên cố sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được trả lời chi tiết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook